Hoa hậu Thủy Tiên tiết lộ kế hoạch ăn Tết đặc biệt tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thùy Tiên tiết lộ những dự định trong dịp Tết Nguyên đán 2022 tại quê nhà và hứa hẹn sẽ có điều đặc biệt khác so với các năm trước. 

Mới đây, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có cuộc giao lưu với bạn đọc báo Tiền Phong. Trong buổi giao lưu, nàng Hậu không ngại chia sẻ những kế hoạch trong thời gian sắp tới, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán 2022 tại Việt Nam.

Hoa hậu Thủy Tiên tiết lộ kế hoạch ăn Tết đặc biệt tại Việt Nam ảnh 1

Hoa hậu Thùy Tiên rạng rỡ trong buổi giao lưu cùng độc giả báo Tiền Phong.

Khi được khán giả đặt câu hỏi về dự định nghỉ Tết năm nay, Thùy Tiên chia sẻ bình thường cô sẽ ở nhà nhưng năm nay sẽ có sự thay đổi khá đặc biệt: “Chỉ có ngày Tết Tiên mới có thời gian để đi thư giãn cho bản thân vì lịch trình trước Tết và sau Tết đều kín mít. Bình thường ngày Tết, Tiên sẽ ở nhà nhưng Tết năm nay Tiên sẽ đi du lịch một nơi nào đó để xả stress”, Thùy Tiên bật mí.

Được biết sau ba ngày lưu lại Đà Nẵng cách ly sau chuyến bay từ Thái Lan về nước, chờ đón cô trong hơn một tháng tới tại quê nhà là lịch trình dày đặc, sau đó Thùy Tiên trở lại Thái Lan tiếp tục gánh vác sứ mệnh tân Hoa hậu

Một trong những thắc mắc của người hâm mộ liệu BTC Miss Grand International có đặt ra một nhiệm vụ cụ thể nào dành cho tân Hoa hậu tại quê nhà hay không. Thùy Tiên cho biết cô ở lại Việt Nam tới hết tháng 2. Thời gian tưởng dài nhưng với lịch trình kín mít, cô chỉ sợ không đủ thời gian làm việc. “Tiên sẽ ăn Tết ở Việt Nam, hết tháng 2 thì sẽ quay lại Thái và sẽ bắt đầu có chuyến đi các nước Mỹ La Tinh và thật sự 1 tháng rưỡi nghe có vẻ dài nhưng với lịch trình và công việc của Tiên ở đây thì là không đủ. Lịch trình ở Việt Nam sắp tới cũng khá dày đặc và Tiên phải cố gắng tối ưu hóa khoảng thời gian ở Việt Nam để có thể làm được nhiều việc hơn. Tháng 5 Tiên sẽ lại quay về Việt Nam để tham dự Miss World Việt Nam “, Thùy Tiên nói.

Hoa hậu Thủy Tiên tiết lộ kế hoạch ăn Tết đặc biệt tại Việt Nam ảnh 2

Thùy Tiên chia sẻ sẽ tự thưởng một vài ngày nghỉ ngơi trong dịp Tết sau những lịch trình bận rộn.

Bên cạnh đó, Thùy Tiên cũng tiết lộ thêm thời điểm về Việt Nam lần này, Thùy Tiên sẽ thực hiện khá nhiều chuyến từ thiện và cũng không có nhiệm vụ cụ thể nào của BTC Miss Grand. "BTC Miss Grand rất mong muốn Tiên về quê nhà, đầu tiên là để được thấy người dân Việt Nam vui vẻ và chúc mừng cho chiến thắng của Tiên như thế nào sau đó ủng hộ những kế hoạch Tiên sẽ làm ở Việt Nam. Nên để gọi là có 1 nhiệm vụ cụ thể của Miss Grand thì không nhưng họ rất kỳ vọng vào chuyến trở về lần này của Tiên”, Thùy Tiên chia sẻ.

Trước khi về Việt Nam, tân Hoa hậu trước đó đã kịp có những hoạt động cộng đồng đầu tiên tại Thái Lan.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan: Nhờ đóng phim thấy cuộc sống bớt nhạt nhẽo

Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan: Nhờ đóng phim thấy cuộc sống bớt nhạt nhẽo

TPO - Nguyễn Thị Loan có tới 6 lần đi thi nhan sắc cả trong nước và quốc tế, là một trong những người đẹp Việt dày dạn kinh nghiệm ở những cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, Người đẹp Biển Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết hành trình nhan sắc của cô đã khép lại. Hiện tại, Nguyễn Thị Loan tập trung cho sự nghiệp diễn xuất, với vai diễn đầu tay trong bộ phim hình sự dự kiến lên sóng vào đầu 2022.