Hoa hậu Thuỳ Tiên chia sẻ những dự định sẽ thực hiện trong hơn một tháng về Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thuỳ Tiên cho biết, cô không nhận được nhiệm vụ cụ thể gì từ phía BTC Miss Grand International trong lần về Việt Nam này. Tuy nhiên, cô sẽ có những dự định riêng tại quê nhà.

Trong buổi giao lưu cùng độc giả Báo Tiền Phong mới đây, Hoa hậu Hoà bình thế giới Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã bật mí về khoảng thời gian ở Việt Nam và những dự định, kế hoạch cô sẽ thực hiện trong những ngày sắp tới.

Hoa hậu Thuỳ Tiên chia sẻ những dự định sẽ thực hiện trong hơn một tháng về Việt Nam ảnh 1

Ngày 6/1, Thuỳ Tiên trở về Việt Nam.

Thuỳ Tiên chia sẻ: “Tiên rất háo hức và vui mừng vì cách trở về của Tiên chông gai hơn bình thường một chút. Do tình hình dịch bệnh nên việc tìm chuyến bay khá khó khăn. Ngay cả khi đã nhận vé máy bay, Tiên cũng không biết mình có thể trở về hay không. Cho đến lúc ngồi trên máy bay để trở về mới có thể chắc chắn: Mình sắp về nhà rồi!

Khi Tiên về Việt Nam rồi thì cảm giác cũng hồi hộp khó tả bởi vì Tiên giành vương miện Miss Grand ở nước ngoài. Chính vì vậy, khoảnh khắc Tiên đăng quang không thể rộn ràng như khi Tiên ở Việt Nam được. Tiên rất vui khi được gặp gỡ, giao lưu cùng mọi người”.

Thuỳ Tiên tâm sự, về Việt Nam lần này, cô sẽ thực hiện một số dự án từ thiện ở một số tỉnh trong nước. Thuỳ Tiên cho biết, không có một nhiệm vụ gì cụ thể từ phía BTC Miss Grand International đối với cô trong lần về nước này. Tuy nhiên, BTC Miss Grand International cũng muốn thấy sự chào đón của mọi người ở quê nhà dành cho Thuỳ Tiên. Ngoài ra, BTC Miss Grand International rất ủng hộ những kế hoạch và dự án mà Thuỳ Tiên dự định sẽ thực hiện ở Việt Nam.

“Lần này, Tiên về Việt Nam trong một khoảng thời gian khá dài, hơn một tháng. Thế nên, chắc chắn là Tiên sẽ đón Tết ở nhà rồi. Hết tháng 2/2022, Tiên sẽ quay trở lại Thái Lan và tham gia chuyến đi tới các nước Latinh. Tưởng chừng một tháng rưỡi Tiên ở Việt Nam là khoảng thời gian dài nhưng với lịch trình dày đặc và những dự định Tiên muốn làm ở quê nhà thì có lẽ không đủ. Chính vì vậy, Tiên phải tối ưu hoá quãng thời gian mà mình có để sắp xếp công việc cho hợp lý. Và tới tháng 5/2022, Tiên sẽ tiếp tục trở lại Việt Nam để tham dự Miss World Việt Nam” - Thuỳ Tiên nói.

Chia sẻ về quãng thời gian ở Thái Lan, Thuỳ Tiên kể, ngay sau khi giành vương miện Hoa hậu Hoà bình thế giới, cô đã tham gia một số hoạt động thiện nguyện và tour truyền thông với các đài truyền hình lớn ở Thái Lan. Từ ngày 23/12/2021, Thùy Tiên bắt đầu tour công tác, dự các cuộc thi cấp địa phương của thương hiệu Miss Grand.

Sau chuyến về Việt Nam này, Thuỳ Tiên sẽ tiếp tục hành trình tới các nước Latinh để quảng bá thương hiệu Miss Grand.

MỚI - NÓNG