Hoa hậu Thuỳ Tiên đã chứng tỏ bản lĩnh, trí tuệ của giới trẻ Việt Nam trên trường quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong dành nhiều lời khen tặng cho Hoa hậu Thuỳ Tiên trong buổi giao lưu với các độc giả của báo Tiền Phong sau khi cô trở về nước.

Mở đầu buổi giao lưu, nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong dành lời cám ơn Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vì đã dành cho độc giả của Báo buổi giao lưu trực tuyến đầu tiên kể từ sau khi cô trở về Việt Nam.

Trước đó, Thuỳ Tiên về tới Đà Nẵng và sau khi hoàn thành 3 ngày cách ly tại đây cô đã bay ra Hà Nội, có cuộc giao lưu đầy xúc động với các độc giả báo Tiền Phong. Nhà báo Lê Xuân Sơn cũng đã dành lời chúc mừng Thuỳ Tiên đã về nước suôn sẻ để có thể hội ngộ với gia đình, người thân và người hâm mộ.

Hoa hậu Thuỳ Tiên đã chứng tỏ bản lĩnh, trí tuệ của giới trẻ Việt Nam trên trường quốc tế ảnh 1

Nhà báo Lê Xuân Sơn và Hoa hậu Thuỳ Tiên tại trụ sở báo Tiền Phong

“Trong thời gian vừa qua, các độc giả báo Tiền Phong rất tự hào về Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên – một người đẹp đại diện Việt Nam đã dành được chiến thắng hết sức thuyết phục tại cuộc thi Miss Grand International 2021. Thuỳ Tiên đã tỏ rõ bản lĩnh, trí tuệ, văn hoá của nữ thanh niên Việt Nam và tuổi trẻ Việt Nam trên đấu trường mang tầm thế giới và đã cho thấy một cách thuyết phục rằng tuổi trẻ Việt Nam đã hội nhập tuyệt vời với bạn bè quốc tế trong giai đoạn hiện nay” – nhà báo Lê Xuân Sơn nói.

Nhà báo Lê Xuân Sơn cũng bày tỏ niềm tự hào vì Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên là Người đẹp Nhân ái bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Kể từ đó đến nay, Thuỳ Tiên đã không bỏ phí thời gian mà tập trung trau dồi, rèn luyện bản thân để tiếp tục chạm tới thành công như ngày hôm nay.

“Chúc Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên trong lần trở về đất nước đầu tiên sau cuộc thi sẽ có nhiều niềm vui, được người hâm mộ đón chào nồng nhiệt và hoàn thành được những mục tiêu đã đề ra. Chúc Thuỳ Tiên sẽ hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình trong nhiệm kỳ Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021” – nhà báo Lê Xuân Sơn nói.

Sau chuỗi hoạt động “Homecoming” hoành tráng được tổ chức tại TPHCM, Hoa hậu Thuỳ Tiên và ê-kíp của mình sẽ tiếp tục tham gia rất nhiều hoạt động xã hội, từ thiện khác sẽ được tổ chức ở khắp các tỉnh, thành trong cả nước.

MỚI - NÓNG