Thùy Tiên chia sẻ về vương miện và Chủ tịch Miss Grand International

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên chia sẻ về những câu chuyện xung quanh chiếc vương miện và về chủ tịch Miss Grand - ông Nawat trong cuộc giao lưu với độc giả báo Tiền Phong.

Sau thời gian hơn 1 tháng ở Thái Lan thực hiện những trọng trách của Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 (Miss Grand International), Nguyễn Thúc Thùy Tiên quay trở về Việt Nam cùng chiếc vương miện cao quý. Người đẹp đã nghiêm túc thực hiện các quy định cách ly trước khi có những hoạt động tại quê nhà.

Một điều khiến nhiều fan sắc đẹp quan tâm là thông tin ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand International cho phép Thùy Tiên mang vương miện phiên bản gốc về nước, để thực hiện các hoạt động tại Việt Nam và tiết lộ người đẹp là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đầu tiên có được “đặc quyền” này.

Thùy Tiên chia sẻ về vương miện và Chủ tịch Miss Grand International ảnh 1

Trong cuộc giao lưu với độc giả báo Tiền Phong mới đây, Thùy Tiên bày tỏ về niềm vinh dự này: “Đây là một điều rất bất ngờ vì Tiên chưa hề có ý kiến gì về chuyện này hay việc được quyền sử dụng Instagram, Facebook chính thức của cuộc thi cũng từ 2,3 tuần trước khi về Việt Nam rồi.

Tiên cứ nghĩ rằng đây là điều bình thường và không cũng hề biết mình là người đầu tiên có “đặc quyền” này. Khi ở sân bay, Mr. Nawat mới tiết lộ cho Tiên. Tiên cảm thấy rất biết ơn và may mắn vì được quan tâm, chăm sóc như con gái.

Thật ra, vương miện phiên bản của Tiên bị mẻ một mảnh khi tham dự sự kiện và phải đem đi sửa. Mr. Nawat chắc hẳn cũng phải đắn đo lắm mới dám cho Tiên đội phiên bản thật về quê nhà mà không có nhân viên của MGI đi theo”.

Thùy Tiên chia sẻ về vương miện và Chủ tịch Miss Grand International ảnh 2

Hiện có nhiều ý kiến khác nhau về giá trị thực của chiếc vương miện Miss Grand của Thùy Tiên nhưng chính cô cũng chưa từng tò mò về thông tin này.

Mỹ nhân sinh năm 1998 cho biết: “Tất cả những thông tin Tiên biết về giá trị thực của chiếc vương miện Tiên cũng đều đọc trên mạng. Trong đầu Tiên chỉ mong muốn đi thi để giành được danh hiệu hay lọt top cao để chứng minh được năng lực của bản thân mình, chứ không hề nghĩ đến vương miện trị giá bao nhiêu, giải thưởng được bao nhiêu tiền. Câu hỏi này có lẽ các bạn fan rõ hơn Tiên”.

Thùy Tiên chia sẻ về vương miện và Chủ tịch Miss Grand International ảnh 3

Chia sẻ về ông Nawat, Thùy Tiên cho biết: “Ông Nawat là một người thân thiện, gần gũi, vui tính và rất thẳng tính nữa. Những điều này khá đồng điệu với tính cách của Tiên nên cả hai rất dễ nói chuyện. Tiên là người rất hay đùa nữa, ông Nawat cũng vậy nên từ việc trò chuyện đến làm việc đều không có gì khó khăn”.

Thùy Tiên chia sẻ về vương miện và Chủ tịch Miss Grand International ảnh 4

Thùy Tiên và ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand International

MỚI - NÓNG