Nhóm tân binh Bling Bling diện đồ nữ sinh ra video nhảy đặc biệt

Nhóm nhạc Bling Bling thuộc thế hệ thứ tư của K-Pop
Nhóm nhạc Bling Bling thuộc thế hệ thứ tư của K-Pop
Nhóm nhạc nữ thế hệ thứ tư của K-Pop, Bling Bling vừa phát hành một video nhảy đặc biệt sau khi MV đầu tay của nhóm cán mốc 5 triệu lượt xem.

Nhóm nhạc Bling Bling là nhóm nhạc thế hệ thứ tư của K-Pop gồm 6 thành viên đều thuộc thế hệ những năm 2000 gồm CHA-JUHYUN, YUBIN, MARIN, CHOI-JIEUN, AYAMY, NARIN. Họ vừa đăng tải một video nhảy đặc biệt cho ca khúc đầu tay “G.G.B” trên kênh chính thức SNS và YouTube hôm 7/12. Họ ra mắt cuối năm 2020 sau khoảng bốn năm luyện tập, với sự hỗ trợ của một số ca sĩ của các nhóm nhạc tiền bối. 

Sau khi phát hành MV “G.G.B” hôm 17/11, Bling Bling hứa sẽ phát hành một phiên bản mặc đồng phục học sinh cho ca khúc nếu như MV của nhóm đạt được 5 triệu lượt xem. Tới nay MV đã đạt hơn 6 triệu lượt xem.

Hai thành viên người Nhật Bản là MARIN và AYAMY cũng đã chuẩn bị đồng phục học sinh từ chính ngôi trường mà họ từng học để tạo thêm sự mới lạ. Màn trình diễn đã thể hiện sự năng động và quyến rũ của các thành viên Bling Bling.

Nhóm tân binh Bling Bling diện đồ nữ sinh ra video nhảy đặc biệt ảnh 1

Nhóm nhạc BLing gồm những cô gái thế hệ y2k

Ca khúc “G.G.B” của nhóm nhạc Bling Bling là một bài hát mô tả hình tượng “ActiBling” (Active+Bling Bling-Tích cực+Bling Bling). Không đi theo những xu hướng đã được quy chuẩn của thị trường, nhóm nhạc nữ có một phong cách hoàn toàn mới và khác biệt. Họ khao khát ghi dấu ấn tên của mình vào lòng công chúng như những gì mà “đàn chị” Blackpink đang đạt được không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn cầu.

Nhóm tân binh Bling Bling diện đồ nữ sinh ra video nhảy đặc biệt ảnh 2 Marin, thành viên người Nhật Bản của nhóm K-Pop Bling Bling

Ca khúc “G.G.B” và MV đã thu hút sự chú ý từ người hâm mộ K-Pop với âm nhạc có tiết tấu nhanh, điệp khúc gây nghiện và màn trình diễn giàu nội lực của các thành viên. Người hâm mộ toàn cầu cũng bắt đầu tò mò về Bling Bling thông qua những bình luận: “Một nhóm nhạc nữ mới được trình làng và âm nhạc của họ gây thu hút ngay lần nghe đầu tiên”. Điều này mang đến hy vọng lớn phát triển mạnh hơn cho tương lai của nhóm nhạc nữ thuộc thế hệ thứ tư của làn sóng K-Pop.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

TPO - Mới đây, cộng đồng mạng được phen dậy sóng khi Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố có thái độ và cách làm việc “ngôi sao”, thiếu hợp tác, gây ảnh hưởng đến đoàn phim. Tuy nhiên, bà xã của danh hài Trường Giang không phải là trường hợp duy nhất bị mang tiếng chảnh choẹ trong showbiz Việt.