Nhóm nhạc Chị đẹp ra mắt, diva Mỹ Linh và Lệ Quyên không tham gia

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chỉ có 3/7 chị đẹp nằm trong nhóm thắng show Đạp gió bản Việt mùa đầu là Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh chính thức ra mắt. Thêm hai ca sĩ thua show nhưng được ra mắt với nhóm LUNAS là Huyền Baby và Khổng Tú Quỳnh.

Ngày 4/4, nhà sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng thông báo ra mắt nhóm nhạc LUNAS. Trong số đó, chỉ có ba chị đẹp từng thắng show Đạp gió là Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh có mặt trong đội hình mới.

Hai chị đẹp còn lại góp mặt trong nhóm nhạc mới thành lập là Huyền Baby và Khổng Tú Quỳnh.

Theo lý giải của nhà sản xuất, ý nghĩa của LUNAS là những mặt trăng tỏa sáng, đại diện cho vẻ đẹp quyến rũ và thu hút của phụ nữ trưởng thành.

Nhóm nhạc Chị đẹp ra mắt, diva Mỹ Linh và Lệ Quyên không tham gia ảnh 1

Đội hình nhóm nhạc hoạt động sau Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Trang Pháp - ca sĩ giành giải Chị đẹp toàn năng - cho biết cô hào hứng khi ước mơ thành hiện thực. "Tôi có vai trò định hướng phần âm nhạc cho nhóm. Tôi mong mang đến cho khán giả những điều mới mẻ, chưa từng có ở Việt Nam", cô chia sẻ.

Diệp Lâm Anh nói debut ở tuổi U40 là trải nghiệm khó quên. "Ra mắt trong nhóm nhạc toàn thành viên U40 giúp tôi xác thực một điều, cuộc sống đôi lúc phải liều. Dám làm điều mình chưa từng nghĩ sẽ nhận về những thứ chưa từng mơ", cô nói.

Chị đẹp nói thêm rằng các thành viên tự đặt ra giấc mơ mới là các ca sĩ U50 có cơ hội đứng trên sân khấu biểu diễn cho khán giả. Diệp Lâm Anh khuyên phụ nữ đừng dán nhãn không thể lên giấc mơ của mình.

Về phía Ninh Dương Lan Ngọc, cô nói LUNAS xuất hiện giữa lúc thị trường không có nhóm nhạc được đầu tư bài bản. "LUNAS gồm những cái tên có nhiều cố gắng trong sự nghiệp, mỗi người có màu sắc riêng, không đóng khung ở bất kỳ hình tượng nào.

Huyền Baby cảm thấy hạnh phúc và bất ngờ khi có thể hoạt động nhóm nhạc. Từng là thành viên trong nhóm nhạc có Hạnh Sino, Emily, cô ở ẩn thời gian khá lâu, tập trung kinh doanh. Sau show Chị đẹp mùa một, cô được khán giả yêu thích nhờ khả năng vũ đạo, gương mặt sáng sân khấu.

Nhóm nhạc Chị đẹp ra mắt, diva Mỹ Linh và Lệ Quyên không tham gia ảnh 2

Chỉ có 3/7 chị đẹp chiến thắng ra mắt với nhóm nhạc mới.

Khổng Tú Quỳnh - chị đẹp gây tiếc nuối khi bị loại sớm - bất ngờ khi được vào nhóm LUNAS. "Trước đây, tôi chỉ là ca sĩ solo, lần đầu hoạt động nhóm nhạc là ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Vì vậy, việc được ra mắt làm tôi thấy hào hứng và thú vị", cô nói.

Đúng với dự đoán của khán giả, sau nhiều chuyện hậu trường, ồn ào trên mạng xã hội, nhóm chị đẹp thành đoàn ở show Đạp gió (gồm diva Mỹ Linh, Lệ Quyên, Thu Phương, Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, MLee và Diệp Lâm Anh) không có cơ hội đi hát cùng.

Việc nhóm nhạc mới ra mắt không có mặt diva Mỹ Linh hoặc Lệ Quyên, Thu Phương khiến khán giả tiếc.

Bù lại, khán giả khác hài lòng với đội hình ra mắt của LUNAS. Các thành viên của nhóm nhạc trung hòa khả năng vũ đạo, vocalist, performence lẫn ngoại hình, độ nổi tiếng.

MỚI - NÓNG