Nhóm họa sĩ "Tụ" sau 30 năm ra trường

TPO - Kỷ niệm 30 năm ngày ra trường và tri ân thầy cô, nhóm họa sĩ Mỹ thuật III- Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội mở triển lãm với tên gọi “Tụ”. Triển lãm khai mạc lúc 17h30 ngày 2/11, kết thúc ngày 13/11, tại Trung tâm Giao lưu văn hóa phố cổ, 50 Đào Duy Từ, Hà Nội.
Nhóm họa sĩ "Tụ" sau 30 năm ra trường ảnh 1 Tác phẩm tranh sơn dầu có tên "Ảo vọng" của họa sỹ Nguyễn Lê Dũng.
Nhóm họa sĩ "Tụ" sau 30 năm ra trường ảnh 2 Tác phẩm "Kí ức" của họa sĩ Trần Lưu Mỹ được vẽ bằng chất liệu Acrylic. 
Nhóm họa sĩ "Tụ" sau 30 năm ra trường ảnh 3 Họa sĩ Nguyễn Kim Sơn đã sử dụng chất liệu sơn dầu để thực hiện chủ đề "Không gian- Thời gian" trong tác phẩm của mình. 
Nhóm họa sĩ "Tụ" sau 30 năm ra trường ảnh 4 Một sáng tác trên chất liệu Acrylic của họa sĩ Phan Thục Anh có tên gọi "Lửa rừng". 
Nhóm họa sĩ "Tụ" sau 30 năm ra trường ảnh 5 Một chút heo may trên chiếc xe chở đầy hoa được họa sĩ Nguyễn Đan Phượng chuyển thể vào sáng tác của mình. 
Nhóm họa sĩ "Tụ" sau 30 năm ra trường ảnh 6 Hồn của làng quê được họa sĩ Tất Ngọc thể hiện qua tác phẩm "Mùa gặt".
Nhóm họa sĩ "Tụ" sau 30 năm ra trường ảnh 7 Sự lạ lẫm nhưng thân thương là cảm nhận của nhiều người khi xem tác phẩm "Ra phố" của họa sĩ Trần Thái. 
Nhóm họa sĩ "Tụ" sau 30 năm ra trường ảnh 8 Tranh phong cảnh sử dụng chất liệu sơn dầu của họa sĩ Đào Hải Phong. 
Nhóm họa sĩ "Tụ" sau 30 năm ra trường ảnh 9 Họa sĩ Nguyễn Từ Ninh đã sử dụng chất liệu sơn mài để thể hiện chủ đề bức tranh "Một ngày cuối năm". 
Nhóm họa sĩ "Tụ" sau 30 năm ra trường ảnh 10 Nhìn thật lâu để cảm nhận tác phẩm "Xóm nhỏ" của họa sĩ Tô Hiến Chiến.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia 'giải mã' Tết Hàn Thực và Tết Thanh Minh

Chuyên gia 'giải mã' Tết Hàn Thực và Tết Thanh Minh

TPO - Rất nhiều người cho rằng, Tết Hàn Thực và Tết Thanh Minh có cùng một nguồn gốc. Vậy bản chất hai ngày lễ này có mối quan hệ với nhau không? Chuyên gia nghiên cứu tâm linh, TS. KTS Vũ Thế Khanh, Chủ tịch Hội đồng Khoa học UIA đã có những lý giải về vấn đề này.
Ảnh: Internet

Quanh một bài thơ đoạt giải gây tranh cãi

TPO - Chùm thơ, 3 bài, đã giúp tác giả người Thái Tòng Văn Hân, giành giải B trong cuộc thi thơ Báo Văn Nghệ 2019-2020. Nhưng chính ban giám khảo và người được giải cũng không thể ngờ, một trong ba bài thơ đó lại gây tranh cãi nảy lửa trong dư luận. Đó là bài “Mẹ tôi chửi kẻ trộm”.