Nhiều giờ vận động nam thanh niên tẩm xăng đòi tự thiêu trong nhà

Lực lương chức năng có mặt tại hiện trường thuyết phục người đàn ông bỏ ý định tự tử. Ảnh: Công an Hà Nội.
Lực lương chức năng có mặt tại hiện trường thuyết phục người đàn ông bỏ ý định tự tử. Ảnh: Công an Hà Nội.
TPO - Sau khi tẩm xăng lên người và đổ ra nhà, một nam thanh niên ở Hà Nội đe dọa châm lửa tự tử bất chấp trong nhà đang có nhiều người

Ngày 12/10, cơ quan công an Hà Nội cho biết, khoảng 9h cùng ngày, tổng đài 113 công an TP Hà Nội nhận tin báo của người dân tại ngõ 141 phố Giáp Nhị (quận Hoàng Mai), một nam thanh niên xăm kín người biểu hiện không bình thường tự đổ xăng ra nhà và tẩm xăng lên người đe dọa tự tử. Thời điểm xảy ra sự việc trong nhà có người già và trẻ em.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát 113 và Công an quận Hoàng Mai, cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã tiếp cận hiện trường, vận động nam thanh niên từ bỏ ý định tự thiêu.

Đến 10h50 cùng ngày, sau gần 2 tiếng thuyết phục, vận động, lực lượng chức năng đã khống chế được đối tượng, ngăn cản hành vi tự thiêu.

Hiện danh tính đối tượng và nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.

Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công

TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.