Tưới xăng tự thiêu, chồng chết vợ nguy kịch

TPO - Người dân hốt hoảng khi thấy bà Nguyễn Thị Diễm chạy từ trong nhà ra trong tình trạng bỏng nặng. Chạy vào nhà kiểm tra, người dân phát hiện chồng bà Diễm đã cháy đen.

Vụ việc xảy ra sáng nay tại một căn nhà trên địa bàn KP8, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đến 10h15, ngày 15/5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa căn nhà, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra nguyên nhân ông Trần Văn Hùng bị cháy đen tử vong còn vợ là bà Nguyễn Thị Diễm bỏng nặng.

Tưới xăng tự thiêu, chồng chết vợ nguy kịch ảnh 1 Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Người dân tại hiện trường cho biết, khi họ đang ngồi ăn sáng phía ngoài đường thì thấy bà Diễm chạy ra từ nhà trong tình trạng bỏng nặng, quần áo bị cháy. Một số người dân vội đưa nạn nhân đi cấp cứu. Trong khi đó, những người khác chạy vào nhà bà Diễm thì phát hiện chồng bà là ông Trần Văn Hùng bị cháy đen, tử vong.

Sự việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt phong toả hiện trường đồng thời lấy lời khai nhân chứng vụ việc. Hàng xóm của nạn nhân cho biết, căn nhà nơi xảy ra vụ việc vừa mới hoàn thành và chủ nhà mới dọn về ở.

Nhận định ban đầu, do mâu thuẫn gia đình nên ông Hùng đã ôm vợ tưới xăng lên người tự thiêu. Tuy nhiên, cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế
Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO
TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.

Có thể bạn quan tâm

CẬP NHẬT DỊCH 16/6:

CẬP NHẬT DỊCH 16/6:

TPO - Liên quan đến trường hợp thứ 2 dương tính với virus SARS-CoV-2 trên địa bàn thành phố Vinh (Nghệ An), ngành chức năng tỉnh này đã ra thông báo khẩn về địa điểm liên quan đến bệnh nhân COVID-19.