Nghi chồng tạt xăng đốt chết vợ rồi tự thiêu trong thùng container ở Hà Nội

Cơ quan chức năng có mặt tại nơi xảy ra vụ việc.
Cơ quan chức năng có mặt tại nơi xảy ra vụ việc.
TPO - Nhiều người dân phát hiện cặp vợ chồng bị bỏng do cháy, xung quanh nồng nặc mùi xăng tại ngôi nhà đã báo cho lực lượng chức năng, tuy nhiên do vết thương quá nặng hai nạn nhân đã không qua khỏi.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 4h ngày 15/9, công an xã Tiến Thịnh (Mê Linh, Hà Nội) nhận được tin báo từ người dân về việc phát hiện vợ chồng anh N.V.X. và chị L.T.N. (cùng SN 1979, trú xã Chu Phan, huyện Mê Linh) bị bỏng do cháy xăng tại thùng container là nơi ở và bán tạp hóa của gia đình.

Thời điểm xảy ra sự việc, hai vợ chồng anh X. và chị N. bị bỏng nặng được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng hai nạn nhân tử vong.

Nguyên nhân ban đầu có thể sự việc được cho là do mâu thuẫn vợ chồng giữa anh X. và chị N. Lúc này, người chồng được cho là đã đổ xăng phóng hỏa khiến cả hai bị bỏng nặng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.