Nghi chồng tạt xăng đốt chết vợ rồi tự thiêu trong thùng container ở Hà Nội

Cơ quan chức năng có mặt tại nơi xảy ra vụ việc.
Cơ quan chức năng có mặt tại nơi xảy ra vụ việc.
TPO - Nhiều người dân phát hiện cặp vợ chồng bị bỏng do cháy, xung quanh nồng nặc mùi xăng tại ngôi nhà đã báo cho lực lượng chức năng, tuy nhiên do vết thương quá nặng hai nạn nhân đã không qua khỏi.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 4h ngày 15/9, công an xã Tiến Thịnh (Mê Linh, Hà Nội) nhận được tin báo từ người dân về việc phát hiện vợ chồng anh N.V.X. và chị L.T.N. (cùng SN 1979, trú xã Chu Phan, huyện Mê Linh) bị bỏng do cháy xăng tại thùng container là nơi ở và bán tạp hóa của gia đình.

Thời điểm xảy ra sự việc, hai vợ chồng anh X. và chị N. bị bỏng nặng được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng hai nạn nhân tử vong.

Nguyên nhân ban đầu có thể sự việc được cho là do mâu thuẫn vợ chồng giữa anh X. và chị N. Lúc này, người chồng được cho là đã đổ xăng phóng hỏa khiến cả hai bị bỏng nặng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Nhiều địa phương buông lỏng quản lý để phân lô, bán nền trái phép tràn lan
Nhiều địa phương buông lỏng quản lý để phân lô, bán nền trái phép tràn lan
TPO - Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), thời gian qua tại nhiều địa phương có tình trạng mua, gom đất nông nghiệp hoặc người sử dụng đất có diện tích lớn thực hiện chia tách, chuyển mục đích sử dụng đất để phân lô, bán nền trái phép. Để xảy ra tình trạng này có nguyên nhân là các cơ quan có thẩm quyền tại địa phương buông lỏng quản lý...