Nhiều công trình trong sân bay Tân Sơn Nhất xây không phép

TPO - Trong công văn khẩn gửi UBND TP.HCM và Sở Xây dựng thành phố, UBND quận Tân Bình cho rằng trong khuôn viên sân bay Tân Sơn Nhất, có nhiều công trình không có giấy phép xây dựng.

Vừa qua, UBND quận Tân Bình đã có công văn khẩn gửi UBND TP và Sở xây dựng TPHCM về việc đề xuất chỉ đạo kiểm tra tình hình xây dựng các công trình trong khuôn viên đất thuộc sân bay Tân Sơn Nhất.

Cụ thể, công văn này cho rằng, một đơn vị quân đội đã ký hợp đồng với các đơn vị kinh tế xây các công trình vui chơi, giải trí, dịch vụ... mà không có giấy phép xây dựng, tại  khu đất thuộc sân bay Tân Sơn Nhất

Trong công văn, UBND quận Tân Bình đề xuất UBND TP.HCM sớm chỉ đạo Sở Xây dựng phối hợp với UBND quận Tân Bình tiến hành tổ chức tổng kiểm tra tình hình xây dựng tại các công trình nêu trên để kịp thời xử lí các vi phạm (nếu có)

MỚI - NÓNG
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
TPO - Viettel vẫn chưa thể hiện lối chơi thuyết phục, nhưng sự tỏa sáng của Hoàng Đức và Giovanne đã giúp họ bỏ túi 3 điểm trong trận gặp SLNA. Tỷ số 2-0 nghiêng về Viettel mang đến tin vui cho cả Hà Nội FC bởi nếu thắng trận đấu muộn ở vòng 13, CLB thủ đô sẽ bỏ cách nhóm sau tới... 9 điểm.