Nhảy sông rồi bơi vào bờ mặc đội cứu hộ lặn tìm cả đêm

0:00 / 0:00
0:00
Nhiều người dân tụ tập theo dõi lực lượng chức năng lặn tìm thanh niên.
Nhiều người dân tụ tập theo dõi lực lượng chức năng lặn tìm thanh niên.
TPO - Sau khi cãi nhau với bạn gái, nam thanh niên nhảy xuống kênh rồi bơi theo dòng nước vào bờ nhưng không đến công an khai báo nên lực lượng chức năng mất nhiều giờ lặn tìm người này dưới lòng kênh.

Theo đó, khoảng 22h30 ngày 28/3, do cãi nhau với bạn gái ở cầu Kinh Thanh Đa, nam thanh niên leo qua lan can cầu và nhảy xuống kênh. Sau đó người này bơi theo dòng nước vào bờ bên phía địa phận phường 25, quận Bình Thạnh.

Còn tại hiện trường, phát hiện có người nhảy cầu, người dân đã hô hoán và nhanh chóng báo cơ quan chức năng. Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an TPHCM đã điều động người nhái đến lặn mò tìm kiếm người này từ khoảng 23h đêm đến gần sáng nay nhưng không thấy.

Sau đó, lực lượng chức năng đã phát hiện thanh niên này trên địa bàn phường 25 nên đã bàn giao cho Công an phường 27, quận Bình Thạnh, TPHCM xử lý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ðảo Bé Lý Sơn với trầm tích núi lửa triệu năm. Ảnh: Bùi Thanh Trung

Quảng Ngãi muốn 'khai tử' dự án công viên địa chất toàn cầu: Gần đến đích thì dừng?

TP - Năm 2018, UBND tỉnh Quảng Ngãi nhấn mạnh việc phải thực hiện Nghị quyết của Tỉnh ủy về xây dựng Công viên địa chất Lý Sơn - Sa Huỳnh, hướng tới việc được công nhận là Công viên địa chất toàn cầu. Tuy nhiên, sau khi tiêu tốn 20 tỷ đồng, đã gần đến đích, nay Quảng Ngãi đang tính gác lại “cuộc chơi”.
Hà Nội muốn đánh giá khoa học hiệu quả của buýt BRT

Cần đánh giá hiệu quả buýt BRT một cách khoa học

TP - Sau khi nhiều cơ quan báo chí có phản ánh về hiệu quả của xe buýt BRT sau 4 năm hoạt động, UBND thành phố Hà Nội đã có yêu cầu Sở GTVT có báo cáo đánh giá. Trong văn bản vừa gửi thành phố, Sở GTVT cho biết, cần phải nghiên cứu đánh giá một cách khoa học.
Những vụ tai nạn xảy ra trên tuyến đường N5

N5 - Cung đường tử thần ở Nghệ An

TP - Thực trạng tai nạn giao thông ở trên tuyến N5( đường nối QL1A với QL7 tại Nghệ An) khiến người tham gia giao thông tại đây luôn bất an, lo sợ. N5 được người dân gọi bằng cái tên không mấy vui: “Cung đường chết” hay “Con đường tử thần”,…
Người dân theo dõi danh sách cử tri được niêm yết tại phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Ảnh: LD

Không dùng tiền lôi kéo, mua chuộc cử tri

TP - Tại kỳ bầu cử này, thời gian vận động bầu cử bắt đầu từ sau khi công bố danh sách chính thức những người ứng cử và kết thúc trước thời điểm bắt đầu bỏ phiếu 24 giờ. Khi vận động bầu cử, người ứng cử không sử dụng hoặc hứa tặng, cho, ủng hộ, tiền, tài sản hoặc lợi ích vật chất để lôi kéo, mua chuộc cử tri.