Huy động người nhái lặn tìm thanh niên nhảy cầu xuống sông Hương

0:00 / 0:00
0:00
Người nhái tham gia cứu hộ, cứu nạn, tìm kiếm nạn nhân nhảy cầu xuống sông Hương.
Người nhái tham gia cứu hộ, cứu nạn, tìm kiếm nạn nhân nhảy cầu xuống sông Hương.
TPO - Sau khi Trung tâm Thông tin 114 (Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn, PCCC và CNCH PCCC, Công an tỉnh TT-Huế) nhận tin báo có người nhảy cầu Dã Viên, TP Huế, lực lượng chức năng đã huy động người nhái, các bộ phận nghiệp vụ cùng thiết bị chuyên dùng lặn tìm.

Chiều 19/3, Công an tỉnh TT-Huế thông tin, lực lượng Công an tỉnh này vừa được huy động lặn tìm người nhảy xuống sông Hương đoạn qua trung tâm TP Huế.

Trước đó, người đi đường phát hiện một nam thanh niên nghi nhảy cầu Dã Viên xuống sông Hương tự vẫn vào sáng 19/3 nên phản ánh sự việc đến Trung tâm thông tin 114 (Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH).

Nhận được tin báo, Cảnh sát CNCH đã huy động xe chỉ huy, xe cứu nạn, cứu hộ và ca nô cứu nạn, cứu hộ cùng các cán bộ, chiến sĩ khẩn trương đến hiện trường triển khai công tác tìm kiếm.

Sau gần 2 giờ nỗ lực tìm kiếm, đến trưa 19/3, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người nhảy cầu.

Huy động người nhái lặn tìm thanh niên nhảy cầu xuống sông Hương ảnh 1

Phương tiện chuyên dụng đã được huy động để cứu hộ, cứu nạn.

Nạn nhân được xác định là Anh N.V.T. (27 tuổi, trú tại TP Huế).

Huy động người nhái lặn tìm thanh niên nhảy cầu xuống sông Hương ảnh 2

Thi thể nạn nhân đã được lực lượng cứu hộ, cứu nạn tìm thấy sau đó.

Cơ quan công an đã xử lý vụ việc và liên hệ người nhà để bàn giao thi thể lo hậu sự. Nguyên nhân vụ việc hiện được cơ quan chức năng xác minh.

MỚI - NÓNG
1.500 tân binh Hà Tĩnh rạng ngời trong ngày nhập ngũ
1.500 tân binh Hà Tĩnh rạng ngời trong ngày nhập ngũ
TPO - Hòa chung không khí sôi nổi của ngày hội tòng quân trong cả nước, 1.500 thanh niên ưu tú của Hà Tĩnh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, công an nhân dân. Trong ngày lên đường nhập ngũ, nhiều tân binh Hà Tĩnh rạng rỡ nụ cười chia tay gia đình, người thân lên đường…
Xuyên Tết trên biển trở về, ngư dân Quảng Ngãi người buồn, người vui
Xuyên Tết trên biển trở về, ngư dân Quảng Ngãi người buồn, người vui
TPO - Những ngày qua, nhiều tàu đánh bắt cá ngừ đại dương xuyên Tết Giáp Thìn 2024 của ngư dân Quảng Ngãi lần lượt trở về cập cảng. Bên cạnh một số ít tàu may mắn đánh bắt tốt, thì nhiều tàu không vui vì sản lượng khai thác và giá cá thấp, thậm chí có nhiều tàu lỗ tổn, không đủ tiền chia cho thuyền viên.