Nhân viên y tế tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 20/9, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, một cán bộ Trung tâm Y tế huyện tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng làm việc .

Theo đó, vào khoảng 6h ngày 20/9, bảo vệ của Trung tâm Y tế huyện Nghi Lộc phát hiện anh N.V.N (SN 1978, trú tại xã Nghi Đức, huyện Nghi Lộc) làm việc tại bộ phận tiêm chủng của Trung tâm Y tế huyện Nghi Lộc, tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc. Thông tin được báo lên lực lượng chức năng.

Nhân viên y tế tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc ảnh 1

Trung tâm y tế nơi nạn nhân làm việc.

Nhận được tin báo, công an huyện Nghi Lộc có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ. “Qua điều tra, nạn nhân được xác định tử vong do treo cổ, hiện thi thể đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương”, lãnh đạo Công an huyện Nghi Lộc cho biết thêm.

Một đồng nghiệp của anh N. cho hay, trước đó các cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Nghi Lộc làm việc và nghỉ ngơi ngay tại cơ quan theo nguyên tắc 3 tại chỗ. Sau khi địa phương hết giãn cách, các cán bộ, nhân viên trở về nhà. Tuy nhiên, hôm qua (ngày 19/9) anh N. vẫn ở lại cơ quan, ăn cơm cùng bảo vệ.

MỚI - NÓNG