Nhân viên quán bar sợ 'vỡ mật' vì nhầm giá đỡ micro là súng

Chiếc giá đỡ micro khiến người bồi bàn tưởng súng
Chiếc giá đỡ micro khiến người bồi bàn tưởng súng
TPO - Quán bar một phen náo loạn khi cảnh sát đặc nhiệm súng ống tua tủa quây kín và yêu cầu các vị khách nhanh chóng rời khỏi quán. Tất cả do một anh bồi bàn "trông gà hóa cuốc" đã vội vã báo án.

Đêm 11/12 (giờ địa phương), cảnh sát ở Watkins, Colorado, Mỹ đã sơ tán khẩn cấp khách hàng của quán bar Lulu’s Inn sau khi nhận được cuộc gọi báo án từ nhân viên của quán.

Cụ thể, người bồi bàn này sợ hãi gọi điện cho cảnh sát trình báo rằng có một “tay súng” bên trong quán Lulu’s Inn.

Ngay lập tức, cảnh sát đặc nhiệm được triển khai tới hiện trường. Họ phong tỏa các con đường xung quanh quán bar, đồng thời yêu cầu khách hàng rời quán ngay lập tức.

Nhân viên quán bar sợ 'vỡ mật' vì nhầm giá đỡ micro là súng ảnh 1

Nhóm nhạc Cactus Jacks

Tuy nhiên, khi ập vào bắt giữ và lục soát "tay súng" mà người bồi bàn chỉ điểm, cảnh sát không tìm thấy bất kỳ vật dụng nào khả nghi. Hóa ra anh ta là một nhạc sỹ. Người bồi bàn đã nhìn nhầm chiếc giá đỡ micro mà nhạc sĩ này mang theo tới quán, là súng. Trong cơn sợ hãi tột cùng, bồi bàn đã vội vã gọi điện báo cảnh sát.

Được biết, nhạc sỹ kể trên là thành viên của ban nhạc đồng quê Cactus Jacks thành lập từ những năm 1970. Nhóm được quán bar mời trình diễn vào tối ngày 11/12.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG