Nhân viên quán bar sợ 'vỡ mật' vì nhầm giá đỡ micro là súng

Chiếc giá đỡ micro khiến người bồi bàn tưởng súng
Chiếc giá đỡ micro khiến người bồi bàn tưởng súng
TPO - Quán bar một phen náo loạn khi cảnh sát đặc nhiệm súng ống tua tủa quây kín và yêu cầu các vị khách nhanh chóng rời khỏi quán. Tất cả do một anh bồi bàn "trông gà hóa cuốc" đã vội vã báo án.

Đêm 11/12 (giờ địa phương), cảnh sát ở Watkins, Colorado, Mỹ đã sơ tán khẩn cấp khách hàng của quán bar Lulu’s Inn sau khi nhận được cuộc gọi báo án từ nhân viên của quán.

Cụ thể, người bồi bàn này sợ hãi gọi điện cho cảnh sát trình báo rằng có một “tay súng” bên trong quán Lulu’s Inn.

Ngay lập tức, cảnh sát đặc nhiệm được triển khai tới hiện trường. Họ phong tỏa các con đường xung quanh quán bar, đồng thời yêu cầu khách hàng rời quán ngay lập tức.

Nhân viên quán bar sợ 'vỡ mật' vì nhầm giá đỡ micro là súng ảnh 1 Nhóm nhạc Cactus Jacks

Tuy nhiên, khi ập vào bắt giữ và lục soát "tay súng" mà người bồi bàn chỉ điểm, cảnh sát không tìm thấy bất kỳ vật dụng nào khả nghi. Hóa ra anh ta là một nhạc sỹ. Người bồi bàn đã nhìn nhầm chiếc giá đỡ micro mà nhạc sĩ này mang theo tới quán, là súng. Trong cơn sợ hãi tột cùng, bồi bàn đã vội vã gọi điện báo cảnh sát.

Được biết, nhạc sỹ kể trên là thành viên của ban nhạc đồng quê Cactus Jacks thành lập từ những năm 1970. Nhóm được quán bar mời trình diễn vào tối ngày 11/12.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
TPO - Cả hai đội đều có những cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ rất đáng tiếc. Trong đó, thủ thành hai đội thi nhau cứu thua trước những pha dứt điểm hiểm hóc của đối phương. Đến phút 87, Hause đánh đầu từ tình huống đá phạt góc ghi bàn mở tỷ số cho đội khách. Cú sút của Cavani 3 phút sau đó đưa bóng chạm tay Hause giúp MU được hưởng quả 11m, tiếc là Bruno sút không thành công khiến M.U nhận thất bại đầu tiên của mùa giải. 

Có thể bạn quan tâm

Một phi công chiến đấu sử dụng hệ thống AR. (Twitter)

Mỹ áp dụng công nghệ cao huấn luyện phi công chiến đấu

TPO - Không quân Mỹ (USAF) đã và đang thử nghiệm tích hợp các giải pháp công nghệ cao vào quy trình đào tạo phi công trong bối cảnh khủng hoảng "thực tế chiến đấu" (hình thức huấn luyện trên thực địa, sát với thực tế chiến tranh) mà lực lượng này phải đối mặt những năm gần đây.