Nhan sắc xinh đẹp và thông tin ít người biết về em gái ruột Hoài Linh

TPO - Phương Trang là em gái thứ và cũng là cô em gái duy nhất của Hoài Linh, đồng thời là chị gái của Dương Triệu Vũ.
Nhan sắc xinh đẹp và thông tin ít người biết về em gái ruột Hoài Linh ảnh 1  
Nhan sắc xinh đẹp và thông tin ít người biết về em gái ruột Hoài Linh ảnh 2 Là một nghệ sĩ nổi tiếng nên đời tư của Hoài Linh luôn thu hút sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là thông tin về Phương Trang - cô em út cũng hoạt động nghệ thuật của anh.
Nhan sắc xinh đẹp và thông tin ít người biết về em gái ruột Hoài Linh ảnh 3 Được biết Phương Trang là em gái thứ và cũng là cô em gái duy nhất của nam danh hài, đồng thời là chị gái của Dương Triệu Vũ.
Nhan sắc xinh đẹp và thông tin ít người biết về em gái ruột Hoài Linh ảnh 4  Sở hữu giọng hát nội lực và đầy truyền cảm, tuy nhiên vì sống ở Mỹ và không đẩy mạnh sự nghiệp ca hát nên khán giả Việt chưa biết nhiều đến cô.
Nhan sắc xinh đẹp và thông tin ít người biết về em gái ruột Hoài Linh ảnh 5  
Nhan sắc xinh đẹp và thông tin ít người biết về em gái ruột Hoài Linh ảnh 6 Đặc biệt, em gái duy nhất của Hoài Linh còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thân hình gợi cảm.
Nhan sắc xinh đẹp và thông tin ít người biết về em gái ruột Hoài Linh ảnh 7  
Nhan sắc xinh đẹp và thông tin ít người biết về em gái ruột Hoài Linh ảnh 8 Phương Trang xuất hiện trong MV của Đàm Vĩnh Hưng.
Nhan sắc xinh đẹp và thông tin ít người biết về em gái ruột Hoài Linh ảnh 9 Dương Triệu Vũ từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng Hoài Linh không ủng hộ anh và chị gái theo nghiệp hát.
Nhan sắc xinh đẹp và thông tin ít người biết về em gái ruột Hoài Linh ảnh 10 "Anh Linh cũng không ủng hộ chị Trang đâu. Anh gắn bó với nghề nên anh hiểu nghề bạc như thế nào”, nam ca sĩ nói.
Nhan sắc xinh đẹp và thông tin ít người biết về em gái ruột Hoài Linh ảnh 11 Sau này, thấy không thể mãi cấm cản các em, Hoài Linh mới để em gái chủ động phát triển sự nghiệp.
Nhan sắc xinh đẹp và thông tin ít người biết về em gái ruột Hoài Linh ảnh 12 Hiện tại Phương Trang chủ yếu sinh sống và hoạt động ca hát ở hải ngoại.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm