Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô cháy: Hoài Linh hết hồn, Đàm Vĩnh Hưng đau lòng

TPO - Danh hài Hoài Linh cho biết, anh hết hồn khi nghe tin Cung Văn hoá Hữu Nghi Việt Xô cháy và cầu cho mọi người bình an.

Sáng 28/9, tin cháy ở Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội khiến nhiều khán giả không khỏi bàng hoàng và tiếc nuối. Cũng vì lý do này mà đêm diễn đầu tiên của liveshow “Không thể thay thế” của ca sĩ Quang Hà bị hoãn lại.

Thiệt hại ước tính của show diễn lên tới gần chục tỷ đồng, e-kip của Quang Hà gấp rút chuẩn bị một buổi biểu diễn thay thế tại một khách sạn ở Hà Nội.

Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô cháy: Hoài Linh hết hồn, Đàm Vĩnh Hưng đau lòng ảnh 1  Danh hài Hoài Linh là khách mời trong show của Quang Hà chiều 28/9. 

Là một trong những khách mời của chương trình, Danh hài Hoài Linh động viên đàn em trên sân khấu: “Sự cố xảy ra với Quang Hà và hàng trăm con người. Sáng dậy, nghe tin mà tôi hết hồn. Chỉ xin ơn trên là người không bị sao cả. Tất cả là ý trời mà. Tôi và mọi người trong e-kip  gần như xoay chèo sang cải lương. Như thế có khi chúng ta cũng gần gũi, ấm cúng hơn. Trong cái rủi có cái may”. Hoài Linh cho biết thêm, anh rất thương Quang Hà bởi đàn em là người biết trên biết dưới.

Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô cháy: Hoài Linh hết hồn, Đàm Vĩnh Hưng đau lòng ảnh 2  Bằng Kiều động viên Quang Hà sau sự cố bất ngờ.

Cũng có mặt trong show của Quang Hà, ca sĩ Bằng Kiều thổ lộ: “Sự yêu mến của quý vị, sự hiện diện của quý vị cũng như sự khích lệ của quý vị khi có mặt tại đây trong buổi chiều ngày hôm nay (28/9-pv). Dù chuẩn bị rất gấp rút nhưng quý vị vẫn có mặt để ủng hộ cho Quang Hà, điều đó là một minh chứng rõ ràng cho tình cảm mà quý vị dành cho Quang Hà”.

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ với Quang Hà cũng như sự mất mát về tinh thần khi Cung Văn Hoá Hữu nghị Việt Xô cháy. Anh viết: “Đau lòng và tiếc nuối! Một địa điểm quen thuộc đầy kỉ niệm và từng là niềm hãnh diện của người dân Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Nhất là đối với các anh chị em văn nghệ sỹ. Hưng xin đuợc chia buồn sâu sắc cùng các cấp lãnh đạo Hà Nội và nhân dân Hà Nội.

Đồng cảm và chia sẻ nỗi buồn với em Quang Hà- Quang Cường và các anh em trong show hôm nay và mai”.

Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô cháy: Hoài Linh hết hồn, Đàm Vĩnh Hưng đau lòng ảnh 3  Quang Hà liên tục bật khóc trong buổi biểu diễn chiều 28/9.

Tại buổi biểu diễn chiều 28/9, Quang Hà nhiều lần rơi nước mắt khi phải huỷ show vào phút chót. Dù đã cố gắng lấy lại tinh thần để trình diễn trên sân khấu nhưng Quang Hà không giấu nổi cặp mắt đỏ hoe, gương mặt hốc hác, thất thần.

Nam ca sĩ cho biết, khi nghe tin, anh đã bật khóc, bản thân vẫn chưa lấy lại được tinh thần sau cú sốc này. Quang Cường - quản lí của ca sĩ Quang Hà bày tỏ sự tiếc nuối khi đêm nhạc ấp ủ nhiều ngày qua không được diễn ra như dự định. Đại diện nam ca sĩ cho biết đã đầu tư hơn 8 tỷ đồng tiền mặt cho đêm nhạc.

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.