Bị nói là em trai Hoài Linh nên mới nổi tiếng, Dương Triệu Vũ đáp trả gay gắt

TPO - Những chia sẻ của Dương Triệu Vũ về việc là em trai Hoài Linh nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, Dương Triệu Vũ thu hút sự chú ý của nhiều người khi bất ngờ đang tải hình ảnh chụp màn hình phần bình luận của một anti – fan bên dưới sản phẩm âm nhạc mới của anh trên YouTube với nội dung: “Nếu là là em trai của Hoài Linh thi cũng như Dương Triệu Vũ thôi, chứ hát vậy quá bình thường".

Bị nói là em trai Hoài Linh nên mới nổi tiếng, Dương Triệu Vũ đáp trả gay gắt ảnh 1
Bị nói là em trai Hoài Linh nên mới nổi tiếng, Dương Triệu Vũ đáp trả gay gắt ảnh 2 Bài viết và hình ảnh đăng kèm gây chú ý của Dương Triệu Vũ.
Kèm theo đó, nam ca sĩ viết: "Thứ nhất, bạn sẽ không bao giờ là em trai của Hoài Linh được, vì đó là một đặc ân có mình tôi có được.

Thứ hai, anh Hoài Linh chưa bao giờ ủng hộ việc tôi đi hát, muốn tôi làm bác sỹ nên cũng không có giúp tôi trong công việc ca hát như bạn nghĩ. Chưa bao giờ ảnh nói nếu muốn mời show Hoài Linh phải kèm theo Dương Triệu Vũ"

Theo Dương Triệu Vũ thì việc anh không được Hoài Linh ủng hộ khi tham gia nghệ nên mọi khởi đầu trên con đường sự nghiệp đều không nhận được sự giúp đỡ từ anh trai. Mãi đến sau này, khi nhìn thấy quyết tâm và sự nghiêm túc trong nghề của em trai, Hoài Linh mới bị thuyết phục.

Đồng thời, nam ca sĩ giải tích rằng: “Cái post của anh Hoài Linh trên Facebook để giúp quảng bá giùm tôi ca khúc “Em lỡ thôi à” làm tôi rất hạnh phúc, vì biết người anh mình thương và quan tâm tới mình", anh nói.

Bị nói là em trai Hoài Linh nên mới nổi tiếng, Dương Triệu Vũ đáp trả gay gắt ảnh 3  
Bị nói là em trai Hoài Linh nên mới nổi tiếng, Dương Triệu Vũ đáp trả gay gắt ảnh 4 Hoài Linh và Dương Triệu Vũ là anh em ruột.

Cuối cùng, Dương Triệu Vũ cho rằng: “Thật sự tôi không cần phải lên tiếng với sự vu khống này của bạn, nhưng vì nó chạm đến tự ái và công việc của tôi.

Cha mẹ, bạn bè, anh chị em, chỉ có thể giúp bạn, đưa cho bạn một ít cơ hội, còn nắm bắt và làm gì với cơ hội đó chính tùy thuộc vào số mệnh, tài năng và nỗ lực của bạn.

Comment này chỉ là 1 trong 5000 comments nhưng nó nhắc tôi phải luôn luôn phải chứng minh bãn lĩnh của mình. Nó cũng chính là nguồn của sự nỗ lực không ngừng nghỉ, hoạt động nghiêm túc để không làm tổn danh của người anh mình đã có, và làm cho mình hãnh diện với chính bản thân".

Bài viết này nhanh chóng nhận được nhiều lượt like của bạn bè và người hâm mộ, trong đó đa số các bình luận đều bày tỏ sự cảm thông với Dương Triệu Vũ trong trường hợp này, còn bản thân nam ca sĩ phân trần rằng anh quá bức xúc nên mới phải lên tiếng.

Bị nói là em trai Hoài Linh nên mới nổi tiếng, Dương Triệu Vũ đáp trả gay gắt ảnh 5  

Được biết, Hoài Linh (sinh năm 1969) là con thứ 3, trong khi đó Dương Triệu Vũ (1984) là con út. Trong khi Hoài Linh là danh hài nổi tiếng thì Dương Triệu Vũ theo đuổi sự nghiệp ca hát, tuy nhiên so với anh trai, sự nghiệp của anh có phần lặng lẽ hơn.

Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm