Nhan sắc thiếu nữ đoạt giải ‘Người đẹp Kinh Bắc 2017’

TPO - Trong đêm chung kết diễn ra tối 10/2, thí sinh Nguyễn Thị Hồng Ngọc (SN 1998) đã xuất sắc vượt qua 26 người đẹp khác và vinh dự đoạt danh hiệu “Người đẹp Kinh Bắc 2017”.
Nhan sắc thiếu nữ đoạt giải ‘Người đẹp Kinh Bắc 2017’ ảnh 1

Người đẹp Kinh Bắc Nguyễn Thị Hồng Ngọc (SN 1998), là nữ sinh đến từ Đại học Kinh Bắc.

Nhan sắc thiếu nữ đoạt giải ‘Người đẹp Kinh Bắc 2017’ ảnh 2

Hồng Ngọc cao 1m72, nặng 52kg, số đo 3 vòng: 81-65-91.

Nhan sắc thiếu nữ đoạt giải ‘Người đẹp Kinh Bắc 2017’ ảnh 3 Cô nổi bật trong dàn thí sinh với chiều cao 1m72 và làn da trắng nuột nà.
Nhan sắc thiếu nữ đoạt giải ‘Người đẹp Kinh Bắc 2017’ ảnh 4

Ngay từ những vòng đầu tiên, Hồng Ngọc đã nhận được nhiều quan tâm bởi sở hữu làn da trắng và chiều cao lý tưởng.

Nhan sắc thiếu nữ đoạt giải ‘Người đẹp Kinh Bắc 2017’ ảnh 5 Ở phần thi ứng xử, Hồng Ngọc nhận được câu hỏi: “Người Bắc Ninh hát quan họ rất hay. Là một người con gái sinh ra và lớn lên ở Bắc Ninh, em đã học được những gì khi tìm hiểu về quan họ?”
Nhan sắc thiếu nữ đoạt giải ‘Người đẹp Kinh Bắc 2017’ ảnh 6 Với câu hỏi này, Hồng Ngọc đã đưa ra một câu trả lời ngắn gọn, xúc tích: “Dân ca quan họ không chỉ là một thể loại âm nhạc mà còn là truyền thống, nét đẹp của người Kinh Bắc. Trong làn điệu dân ca quan họ, em nhìn thấy nét đẹp đằm thắm, dịu dàng, thiết tha, tinh tế của người phụ nữ Kinh Bắc. Em mong rằng làn điệu dân ca quan họ sẽ ngày càng được phổ biến rộng rãi, không chỉ ở riêng Bắc Ninh mà còn trên toàn thế giới.”
Nhan sắc thiếu nữ đoạt giải ‘Người đẹp Kinh Bắc 2017’ ảnh 7 Ngoài danh hiệu Người đẹp Kinh Bắc, Nguyễn Thị Hồng Ngọc còn đoạt danh hiệu Người đẹp Hình thể với số đo lý tưởng.
Nhan sắc thiếu nữ đoạt giải ‘Người đẹp Kinh Bắc 2017’ ảnh 8 Ngay từ khi cuộc thi mới bắt đầu, nhiều người đã dự đoán Hồng Ngọc sẽ là một trong những thí sinh lọt Top 10.
Nhan sắc thiếu nữ đoạt giải ‘Người đẹp Kinh Bắc 2017’ ảnh 9
Nhan sắc thiếu nữ đoạt giải ‘Người đẹp Kinh Bắc 2017’ ảnh 10
Nhan sắc thiếu nữ đoạt giải ‘Người đẹp Kinh Bắc 2017’ ảnh 11

Với danh hiệu Người đẹp Kinh Bắc, Hồng Ngọc nhận được số tiền thưởng 70 triệu đồng cùng chiếc vương miện trị giá 200 triệu đồng. 

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.