Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini

TPO - Ngày 5/2, tại Tỉnh đoàn Bắc Ninh đã diễn ra cuộc thi chung khảo của “Người đẹp Kinh Bắc – 2017”, vòng thi trình diễn trang phục Áo tắm. 
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 1 Tại đây, 27 thí sinh đã lần lượt trình diễn nét đẹp, sự trẻ trung và năng động của mình qua mỗi phần trình diễn.
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 2 Ban Giám khảo của cuộc thi là: NSND Thúy Cải, Nhà báo Ngô Bá Lục, Siêu mẫu Bảo Ngọc, Phó Tổng Biên tập báo Bắc Ninh và đại diện lãnh đạo của Tỉnh đoàn.
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 3 Nằm trong khuôn khổ các phần thi của vòng đồng hành, đây là một trong những phần thi được Ban giám khảo đặc biệt quan tâm. 
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 4 Về phía thí sinh, các người đẹp cũng thấy đây là nội dung để lại nhiều áp lực và lo lắng. 
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 5 Sau đó, 27 thí sinh đã có buổi chụp hình trong trang phục bikini.
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 6 Các thí sinh tràn đầy sức sống trong trang phục áo tắm.
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 7
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 8 Thí sinh Nguyễn Thị Nga Linh – SBD 059.
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 9 Thí sinh Nguyễn Thị Quỳnh Nga – SBD 074.
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 10
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 11 Thí sinh Nguyễn Thị Hồng Ngọc – SBD 079.
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 12
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 13 Thí sinh Phạm Thị Hồng Vân – SBD 118.
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 14 Dàn “người đẹp Kinh Bắc” sexy những ngày đầu năm mới.
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 15
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 16
MỚI - NÓNG
Các trường học ở TPHCM đang khẩn trương chuẩn bị đón học sinh trở lại trường
Sở GD&ĐT TPHCM hướng dẫn gì khi các trường đón học sinh trở lại?
TPO - Theo Sở GD&ĐT TPHCM, việc mở cửa trường, đón học sinh đến trường học tập trực tiếp tùy thuộc vào cấp độ dịch của địa phương nơi trường trú đóng. Với cấp độ 1 và 2, học sinh được đến trường học tập trực tiếp, cấp độ 3, tổ chức dạy học trực tiếp kết hợp với dạy học trực tuyến và trên truyền hình.

Có thể bạn quan tâm

Cán bộ Đoàn vượt đại dịch phát triển sản phẩm sạch, tạo việc làm cho lao động địa phương

Cán bộ Đoàn vượt đại dịch phát triển sản phẩm sạch, tạo việc làm cho lao động địa phương

TPO - Phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, với mong muốn tạo ra sản phẩm sạch, chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, anh Đinh Ngọc Đức (SN 1991, Phó Bí thư đoàn xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) đã đầu tư sản xuất tinh dầu lạc, tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương.