Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini

TPO - Ngày 5/2, tại Tỉnh đoàn Bắc Ninh đã diễn ra cuộc thi chung khảo của “Người đẹp Kinh Bắc – 2017”, vòng thi trình diễn trang phục Áo tắm. 
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 1 Tại đây, 27 thí sinh đã lần lượt trình diễn nét đẹp, sự trẻ trung và năng động của mình qua mỗi phần trình diễn.
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 2 Ban Giám khảo của cuộc thi là: NSND Thúy Cải, Nhà báo Ngô Bá Lục, Siêu mẫu Bảo Ngọc, Phó Tổng Biên tập báo Bắc Ninh và đại diện lãnh đạo của Tỉnh đoàn.
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 3 Nằm trong khuôn khổ các phần thi của vòng đồng hành, đây là một trong những phần thi được Ban giám khảo đặc biệt quan tâm. 
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 4 Về phía thí sinh, các người đẹp cũng thấy đây là nội dung để lại nhiều áp lực và lo lắng. 
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 5 Sau đó, 27 thí sinh đã có buổi chụp hình trong trang phục bikini.
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 6 Các thí sinh tràn đầy sức sống trong trang phục áo tắm.
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 7
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 8 Thí sinh Nguyễn Thị Nga Linh – SBD 059.
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 9 Thí sinh Nguyễn Thị Quỳnh Nga – SBD 074.
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 10
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 11 Thí sinh Nguyễn Thị Hồng Ngọc – SBD 079.
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 12
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 13 Thí sinh Phạm Thị Hồng Vân – SBD 118.
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 14 Dàn “người đẹp Kinh Bắc” sexy những ngày đầu năm mới.
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 15
Ngắm dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” trong trang phục bikini ảnh 16
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành
Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành
TPO - Ngày 22/10, Bộ Y tế cho biết, tất cả các tỉnh thành đã thực hiện việc đánh giá cấp độ dịch bệnh COVID-19. Cụ thể, có 26 địa phương ở vùng xanh, trong đó có Thủ đô Hà Nội. TPHCM và Đà Nẵng ở vùng vàng (cấp độ 2). Bình Dương là địa phương duy nhất ở mức cam trước đó đã cập nhật đánh giá mức độ dịch và đạt mức vàng.

Có thể bạn quan tâm

Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số

Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số

TPO - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.
Trang phục Squid Game được giới trẻ săn lùng mùa Halloween năm nay

Trang phục Squid Game được giới trẻ săn lùng mùa Halloween năm nay

TPO - Không chỉ gây sốt với các trò chơi, thử thách giải đố như tách kẹo đường, đèn xanh đèn đỏ, kéo co trở thành trào lưu với giới trẻ… Squid Game - bộ phim về trò chơi sinh tồn còn đang là chủ đề gợi cảm hứng cho hàng loạt trang phục Halloween năm nay với các hướng dẫn tự làm (DIY) tràn ngập trên mạng.
Đồng hành giúp thanh thiếu nhi vượt ‘bão COVID-19’

Đồng hành giúp thanh thiếu nhi vượt ‘bão COVID-19’

TPO - Với chủ đề “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em; bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh”, Ban chỉ đạo hè các cấp tại Bình Phước đã tích cực huy động mọi nguồn lực để đồng hành với đoàn viên, thanh thiếu nhi (ĐVTTN) vượt qua khó khăn.