Nhan sắc nữ sinh đẹp nhất xứ Tuyên

Được biết đến từ cuộc thi "Người đẹp xứ Tuyên 2014", cô sinh viên đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội - Trương Thị Ngọc Ánh đang thu hút rất nhiều sự chú ý.
Nhan sắc nữ sinh đẹp nhất xứ Tuyên ảnh 1

Trương Thị Ngọc Ánh sinh năm 1993, tại Tuyên Quang, hiện là sinh viên năm 4, lớp ĐH11A6, khoa Thiết kế đồ họa của ĐH Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội.

Nhan sắc nữ sinh đẹp nhất xứ Tuyên ảnh 2

Với vẻ đẹp thuần khiết vốn có, không khó hiểu khi Ngọc Ánh đoạt giải Gương mặt khả ái nhất trong cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên 2014. Bên cạnh đó, cô sinh viên ĐH Mỹ thuật công nghiệp còn từng giành giải Khuyến khích và giải Nhì trong 2 lần tham gia cuộc thi vẽ tranh cấp thành phố.

Nhan sắc nữ sinh đẹp nhất xứ Tuyên ảnh 3

Ngoài ra, Ngọc Ánh còn thường xuyên tham gia các hoạt động sinh viên tình nguyện trong trường đại học. Cô cũng  là thành viên của CLB Từ thiện thật - Hà Nội.

Nhan sắc nữ sinh đẹp nhất xứ Tuyên ảnh 4

Trong cuộc sống, Ngọc Ánh được bạn bè nhận xét có tính cách hiền lành, hay cười và hòa đồng. Hơn nữa, cô còn có sở thích nấu ăn và có khả năng làm được rất nhiều đồ ngon, lạ.

Nhan sắc nữ sinh đẹp nhất xứ Tuyên ảnh 5

Sau thành công từ cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên, Ánh được nhiều người biết đến hơn. 9X cũng có những bước đầu thử thách với nghề mẫu ảnh.

Nhan sắc nữ sinh đẹp nhất xứ Tuyên ảnh 6

Tuy còn bỡ ngỡ về cách tạo dáng, nhưng cô sinh viên được nhận xét rất ăn hình và có triển vọng trong tương lai.

Nhan sắc nữ sinh đẹp nhất xứ Tuyên ảnh 7

Những bức ảnh của Ngọc Ánh có sức lôi cuốn người xem.

Nhan sắc nữ sinh đẹp nhất xứ Tuyên ảnh 8

Trong tương lai, ngoài việc nỗ lực cho học tập, theo đuổi ước mơ trở thành Nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, cô sinh viên năm 4 còn muốn khẳng định bản thân hơn trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cũng như tham gia các cuộc thi sắc đẹp khác.

Nhan sắc nữ sinh đẹp nhất xứ Tuyên ảnh 9

Nụ cười duyên dáng của Ngọc Ánh. (Ảnh: NVCC).

Nhan sắc nữ sinh đẹp nhất xứ Tuyên ảnh 10

Ngọc Ánh trong đêm thi Người đẹp xứ Tuyên 2014. (Ảnh: NVCC).

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt tăng
Giá vàng đồng loạt tăng
TPO - Giá vàng thế giới hôm nay (24/3) tiếp tục tăng mạnh khi thị trường lại dấy lên lo lắng khủng hoảng ngân hàng bùng phát ở Mỹ. Giá thế giới tăng kéo theo giá vàng trong nước tăng nhẹ.