Nữ sinh Hà Nội lãng mạn bên cúc họa mi

Yêu thích loài hoa cúc họa mi vì sắc trắng tinh khôi mong manh, cô nữ sinh trường Báo đã ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn bên loài hoa này.

Vào những ngày đầu đông, trên mỗi con phố Hà Nội, đâu đâu ta cũng có thể bắt gặp những gánh hàng hoa chở đầy những bó cúc họa mi với cánh hoa trắng muốt, bay phấp phới, mỏng manh trong gió nhưng ẩn chứa một vẻ đẹp hút hồn.

Hoa cúc họa mi mang một vẻ đẹp dịu dàng, tinh khiết như vẻ đẹp của một cô gái 20 tươi trẻ và tràn đầy sức sống. Có lẽ cũng vì thế mà loài hoa này đã chinh phục rất nhiều thiếu nữ Việt.

Đặc biệt, cúc họa mi chỉ nở khoảng hai tuần đầu tháng 11 hàng năm, nên nhiều bạn trẻ đã tranh thủ chụp cho mình những bức ảnh xinh tươi bên loài hoa này. Lê Bích Diệp – nữ sinh của Học viện Báo chí cũng đã có khoảng thời gian trong lành của sáng ngày đầu đông cùng loài hoa duyên dáng này.

Cô bạn gửi gắm nhiều cảm xúc trong bộ ảnh này:

Nữ sinh Hà Nội lãng mạn bên cúc họa mi ảnh 1

Lê Bích Diệp từng lọt vào Top 6 cuộc thi Tài sắc nữ sinh Báo chí 2014.

Nữ sinh Hà Nội lãng mạn bên cúc họa mi ảnh 2

Bên cạnh đó, cô gái sinh năm 1993 còn giành giải Nhì trong cuộc thi Tài năng khoa học trẻ 2014 dành cho sinh viên với đề tài Hoạt động tình nguyện của sinh viên Hà Nội.

Nữ sinh Hà Nội lãng mạn bên cúc họa mi ảnh 3

Diệp chia sẻ: “Mỗi loài hoa mang một ý nghĩa khác nhau. Mình yêu cúc họa mi vì màu trắng tinh khiết, mong manh mang đến cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn của nó”.

Nữ sinh Hà Nội lãng mạn bên cúc họa mi ảnh 4

Chọn cho mình bộ váy trắng, cô nữ sinh trường Báo hiện lên trong sáng, dịu dàng bên cúc họa mi.

Nữ sinh Hà Nội lãng mạn bên cúc họa mi ảnh 5
Nữ sinh Hà Nội lãng mạn bên cúc họa mi ảnh 6
Nữ sinh Hà Nội lãng mạn bên cúc họa mi ảnh 7
Nữ sinh Hà Nội lãng mạn bên cúc họa mi ảnh 8
Nữ sinh Hà Nội lãng mạn bên cúc họa mi ảnh 9
Nữ sinh Hà Nội lãng mạn bên cúc họa mi ảnh 10
Theo Hồng Minh
Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).