Nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2022 bị chê quá bình thường

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người đẹp Carissa Yap đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2022. Nhan sắc của cô bị đánh giá là nhạt nhòa, không có điểm nhấn ấn tượng.

Ngày 17/10, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor đưa tin người đẹp Carissa Yap đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2022. Cô trở thành đại diện của Singapore tại cuộc thi Miss Universe 2022 dự kiến tổ chức ở Mỹ vào đầu năm sau.

Các ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về các người đẹp Yvonne Sashirekha và Denissia Li Xia Delangle.

Nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2022 bị chê quá bình thường ảnh 1

Carissa Yap đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2022. Ảnh: FBNV.

Tân Hoa hậu Carissa Yap năm nay 22 tuổi, từng theo học chuyên ngành kinh tế và tài chính. Bên cạnh đó, cô còn sáng tạo nội dung về thời trang trên các nền tảng mạng xã hội.

Nhan sắc của Carissa Yap sau khi đăng quang nhận nhiều phản ứng trái chiều trên mạng xã hội. "Nhan sắc quá bình thường", "Cô ấy sẽ lại đứng vỗ tay ở Hoa hậu Hoàn vũ"... là những bình luận của khán giả trên bài đăng của chuyên trang Sash Factor.

Nhiều người bình luận Carissa Yap có gương mặt xinh xắn, ngọt ngào tuy nhiên không có thần thái của một beauty queen.

Tuy nhiên những người theo dõi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2022 cho rằng Carissa Yap đăng quang là xứng đáng vì cô tự tin, thông minh, trả lời ứng xử trôi chảy.

Singapore không phải là một dải sash mạnh tại đấu trường Miss Universe. Các đại diện của đảo quốc sư tử liên tục ra về tay trắng trong nhiều năm. Năm 2021, người đẹp Nandita Banna đã giúp Singapore vào top 16 sau 34 năm không lập được thành tích nào.

Miss Universe 2022 được tổ chức tại thành phố New Orleans, Mỹ vào đầu năm 2023, muộn hơn so với dự kiến ban đầu.

MỚI - NÓNG