Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan bị chê nói tiếng Anh kém

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 Anna Sueangam-iam bị chê khả năng ngoại ngữ kém trong chuyến công tác tại Mỹ.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 Anna Sueangam-iam sang Mỹ để tham dự New York Fashion Week, đồng thời cô cũng ghé thăm tổ chức Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ).

Trang chủ của tổ chức Miss Universe sau đó đã đăng tải một đoạn video Anna Sueangam-iam nói tiếng Anh để giới thiệu về bản thân. Tuy nhiên, cô trình bày ngập ngừng, thiếu tự tin.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan bị chê nói tiếng Anh kém ảnh 1
Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 Anna Sueangam-iam tới thăm trụ sở của tổ chức Miss Universe ở Mỹ.

Anna Sueangam-iam cũng được đặt câu hỏi ai là người truyền cảm hứng cho cô. Mỹ nhân xứ sở chùa Vàng cho biết đàn chị Amanda Obdam - Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 - chính là người đã tạo cho cô nhiều động lực. Tuy nhiên, khi trình bày bằng tiếng Anh, Anna Sueangam-iam lại nói rằng Amanda Obdam là Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2019 chứ không phải 2020.

Sau khi clip được đăng tải, Anna Sueangam-iam nhận nhiều chỉ trích của khán giả về khả năng ngoại ngữ của mình. Nhiều người bày tỏ sự băn khoăn về việc cô sẽ tỏa sáng như thế nào tại Miss Universe 2022 với vốn tiếng Anh kém cỏi như vậy.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan bị chê nói tiếng Anh kém ảnh 2
Anna Sueangam-iam đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 hồi tháng 7.

Không chỉ bị chê tiếng Anh kém, Anna Sueangam-iam cũng nhận nhiều chỉ trích vì lộ ảnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp đã chỉnh sửa nhiều bộ phận để có gương mặt như hiện tại.

Anna Sueangam-iam đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 hồi tháng 7. Cô năm nay 24 tuổi, chiều cao 1,75 m, đã tốt nghiệp chuyên ngành Khoa học và nghệ thuật của Đại học Kasetsart ở Bangkok, Thái Lan từ tháng 10/2020. Khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan, cô gây chú ý với câu chuyện có bố mẹ đều làm công việc thu gom rác thải, tuổi thơ của người đẹp gắn liền với những bãi rác ở thủ đô Bangkok. Hiện tại, bố mẹ của Anna vẫn duy trì công việc của mình dù con gái đã trở thành hoa hậu.

Anna bắt đầu công việc người mẫu từ năm 2020. Cô đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Thái Lan 2020 nhưng không thể bước vào vòng trong. Năm 2022, cô trở lại với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và giành ngôi vị cao nhất. Người đẹp cũng từng giành chiến thắng tại cuộc thi Miss Mobile Thailand 2018 và Á khôi 2 Miss Thin Thai Ngarm 2020.

Anna đại diện cho Thái Lan tham dự cuộc thi Miss Universe 2022 dự kiến tổ chức vào đầu năm sau.

MỚI - NÓNG