Nhan sắc của cô gái Khmer vừa trở thành tân hoa khôi ĐH Trà Vinh

Yến Khoa đăng quang tân hoa khôi của trường ĐH Trà Vinh
Yến Khoa đăng quang tân hoa khôi của trường ĐH Trà Vinh
TPO - Với vẻ đẹp đằm thắm, Kim Thị Hồ Yến Khoa, sinh viên năm 4 ngành Ngôn ngữ Khmer đã trở thành tân Hoa khôi của Trường ĐH Trà Vinh…

Yến Khoa sinh năm 1997, ở ấp Bình Tân, Hiệp Hòa, Cầu Ngang, Trà Vinh. Cô gái người Khmer này hiện đang học ngành học Ngôn ngữ Khmer. Hiện Yến Khoa là sinh viên năm tư chuẩn bị ra trường.

Nhan sắc của cô gái Khmer vừa trở thành tân hoa khôi ĐH Trà Vinh ảnh 1 Yến Khoa chia sẻ: “Em thích chuyên ngành này nên em theo học để tìm hiểu, nghiên cứu được nhiều điều hơn về ngôn ngữ cũng như văn hóa của người Khmer, qua đó có thể góp chút công sức vào phát huy, bảo tồn giá trị văn hóa của dân tộc mình.
Nhan sắc của cô gái Khmer vừa trở thành tân hoa khôi ĐH Trà Vinh ảnh 2 Kết quả học tập 4 năm của Yến Khoa thuộc loại khá giỏi, điểm rèn luyện đạt loại tốt trở lên
Nhan sắc của cô gái Khmer vừa trở thành tân hoa khôi ĐH Trà Vinh ảnh 3  Yến Khoa tâm sự, ngoài việc học ra em có tham gia các những chiến dịch về nguồn hằng năm với chi đoàn (tặng quà cho các bé là học sinh nghèo hiếu học, gia đình khó khăn..)

Yến Khoa còn tham gia các câu lạc bộ dịch thuật Khmer Việt để trau dồi, học hỏi kiến thức, cùng với CLB múa Khmer ở Khoa Ngôn ngữ văn hóa nghệ thuật Khmer để hoà nhập với các bạn, học hỏi và giao lưu nhiều hơn.

Nhan sắc của cô gái Khmer vừa trở thành tân hoa khôi ĐH Trà Vinh ảnh 4 Cô gái Khmer Yến Khoa dịu dàng trong tà áo dài
Nhan sắc của cô gái Khmer vừa trở thành tân hoa khôi ĐH Trà Vinh ảnh 5 Mong ước của Khoa sau khi ra trường là trở thành một phát thanh viên, đây là ước mơ lúc nhỏ của Khoa.

Hiện tại đã có một công ty truyền thông hứa là sẽ nhận Khoa vào làm việc sau khi ra trường…

Nhan sắc của cô gái Khmer vừa trở thành tân hoa khôi ĐH Trà Vinh ảnh 6 Yến Khoa còn có sở thích làm mẫu ảnh, thích được đi đây đi đó để khám phá và học hỏi. Ngoài ra, Yến Khoa cũng là một cô gái cá tính
Nhan sắc của cô gái Khmer vừa trở thành tân hoa khôi ĐH Trà Vinh ảnh 7  
Nhan sắc của cô gái Khmer vừa trở thành tân hoa khôi ĐH Trà Vinh ảnh 8  Yến Khoa đăng quang và trở thành tân Hoa khôi của trường ĐH Trà Vinh vào hồi tháng 6 mới đây. Cuộc thi do Đoàn trường, Hội sinh viên trường ĐH Trà Vinh tổ chức với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên...
MỚI - NÓNG
Long làm việc với cơ quan điều tra
Hương vị tình thân P2 tập 43: Long (Mạnh Trường) khai gì với công an?
TPO - Chuyện ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) bị bắt vì là nghi phạm giết người, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) nhất quyết yêu cầu Nam (Phương Oanh) tránh xa. Bà Xuân (Quách Thu Phương) lại rất mềm mỏng, an ủi con dâu. Long (Mạnh Trường) được mời lên cơ quan công an làm việc. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 43 phát sóng 21h tối 27/9 trên VTV1.

Có thể bạn quan tâm

Phút vui đùa lạc quan của các sinh viên Cao đẳng Y tế Bạch Mai sau giờ đi lấy mẫu xét nghiệm tại quận 7, TPHCM

Những sinh viên tình nguyện giữa tâm dịch

TP - Những người dân nghèo dưới chân cầu chữ Y, quận 8, TPHCM hẳn sẽ giữ mãi những hình ảnh đẹp của các cô cậu sinh viên miền Bắc đã và đang tả xung hữu đột khắp các ngõ ngách giữa đại dịch, để mang lại sự bình yên cho người dân nơi đây.
Nhìn lại hành trình 5 năm MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia

Nhìn lại hành trình 5 năm MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia

TPO - Thông tin "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy sẽ đảm nhiệm vai trò thay MC Diệp Chi tại  Đường lên đỉnh Olympia đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau 5 năm gắn bó, MC Diệp Chi được đông đảo khán giả yêu thích, mến mộ và cô đã tạo được dấu ấn riêng ở chương trình đòi hỏi kiến thức học thuật, chuyên môn cao như Olympia.