Nhân chứng đòi kiện... nhân chứng

Nhân chứng đòi kiện... nhân chứng
TP - Hôm qua, một lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) cho biết, cuối tuần này sẽ công bố kết luận vụ võ sư Lê Minh Khương bị áp giải xuống máy bay (trước đó dự kiến ngày 10-5). Được biết, hôm nay, võ sư Khương sẽ có mặt ở Việt Nam sau chuyến công tác nước ngoài.

Vụ võ sư bị áp giải xuống máy bay:

Nhân chứng đòi kiện... nhân chứng

Nhân chứng diễn lại vụ võ sư bị áp giải trên máy bay
> Tường trình của tiếp viên vụ võ sư bị áp giải

 Nhân chứng đòi kiện... nhân chứng ảnh 1
Theo dự kiến, hôm nay ca sĩ Quang Hà sẽ chính thức kiện bà Eileen Tan

Tối cùng ngày, ca sỹ Quang Hà (nhân chứng trong vụ việc) cho biết, có một lá thư bằng tiếng Anh gửi qua mạng xã hội với hàm ý xin lỗi anh vì đã có lời nói khiếm nhã. Tuy nhiên, ca sỹ này không biết chính xác tác giả lời xin lỗi đó có phải của vị khách ngồi hạng thương gia Eileen Tan hay không.

Trả lời báo chí, anh trai Quang Hà lại cho biết, bà Eileen Tan đã xin lỗi nhưng không được chấp nhận vì quá thời hạn theo yêu cầu của ca sỹ Quang Hà (là sau kỳ nghỉ 1-5). Dự kiến, hôm nay, ca sỹ này chính thức kiện bà Eileen Tan. Hiện, chưa có thông tin chính thức từ phía bà Eileen Tan về việc xin lỗi ca sỹ.

Cũng trả lời báo chí, luật sư đại diện pháp lý của võ sư Khương tuyên bố việc dựng lại hiện trường vụ việc trên máy bay chiều 8-5 là thiếu khách quan. Theo đó, nhân vật chính là võ sư Khương không có mặt để diễn lại hành động của mình. Một nguồn tin cho biết, mục đích của việc dựng lại hiện trường không phải để 2 bên đôi co đúng sai mà chủ yếu xem xét lại quy trình xử lý vụ việc. Bên cạnh đó, cơ quan chức năng cũng muốn tìm hiểu liệu hành khách ngồi khoang thường trên máy bay Boeing có thể chứng kiến sự việc trên khoang thương gia.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
TPO - Ngày 19/1, sản phẩm pháo hoa giàn phun viên của nhà máy Z121 đã được bán tại TP.HCM. Biết thông tin này, hàng trăm người dân đã háo hức đến các cửa hàng từ rất sớm để tìm mua loại pháo hoa này chơi Tết.

Có thể bạn quan tâm

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương: Giữ gìn an ninh quốc gia trên không gian mạng

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương: Giữ gìn an ninh quốc gia trên không gian mạng

TPO - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đề nghị Công an TPHCM vừa là lực lượng tuyến đầu trong phòng chống dịch bệnh, vừa là lực lượng nòng cốt trong giữ vững an ninh trật tự; bảo vệ Tổ quốc và giữ gìn an ninh quốc gia trên không gian mạng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch.
20 phương án thi tuyển kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo

20 phương án thi tuyển kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo

TPO - Ngày 19/1, Ban Quản lý dự án đầu tư công trình giao thông thành phố Hà Nội (Ban Giao thông) và Hội Kiến trúc sư Việt Nam đã họp và công bố danh sách các phương án tham gia thi tuyển kiến trúc thiết kế cầu Trần Hưng Đạo. Theo đó, có 20 phương án thi tuyển đủ điều kiện Ban Tổ chức họp chấm điểm, trao giải.