Nhân chứng diễn lại vụ võ sư bị áp giải trên máy bay

Nhân chứng diễn lại vụ võ sư bị áp giải trên máy bay
TP - Sau nhiều ngày thu thập thông tin qua những người chứng kiến vụ Huấn luyện viên đội tuyển Taekwondo quốc gia Lê Minh Khương bị áp giải (ngày 19-4), chiều 8-5, thanh tra Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) tổ chức dựng lại tình huống gây tranh cãi trên một máy bay tương tự.

> 5 ngày nữa công bố kết luận vụ võ sư Khương

Dựng lại hiện trường vụ việc Ảnh: CTV
Dựng lại hiện trường vụ việc HLV Khuwowngbij áp giải xuống máy bay. Ảnh: CTV.

Các nhân chứng quan trọng đều có mặt, như anh em ca sỹ Quang Hà, Quang Cường và 4 nhân viên sân bay Đà Nẵng, 2 tiếp viên, võ sư Khương đi vắng nên có một người đóng thế. Đặc biệt, vị khách bí ẩn (người Việt Nam duy nhất có mặt tại khoang thương gia cùng bà khách người Singapore và một người Úc) có tên là Lê Hồng Sơn cũng tham gia.

Nhân chứng Eileen Tan (khách người Singapore, ngồi khoang thương gia) và đạo diễn Trần Lực (ngồi khoang hạng thường) từng cung cấp nhiều thông tin cho báo chí đã không tham dự.

Chủ trương của thanh tra Cục HKVN trong lần dựng lại hiện trường là nhằm xác định lỗi một cách chính xác nhất, do đó không có chuyện đối chất hay bình phẩm đúng sai giữa các nhân chứng.

Một nguồn tin của Tiền Phong cho biết, thanh tra Cục HKVN trước khi dựng lại hiện trường đã tiếp xúc với đạo diễn Trần Lực. Cơ bản, thanh tra đã xác định được lỗi ở phía nào. Dự kiến ngày 10-5 có kết luận vụ việc.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
TPO - Sau khi báo Tiền Phong có bài “Xe hợp đồng vô tư hoạt động 'chui' trên nhiều địa bàn Hà Nội”, trong tuần qua, Thanh tra giao thông, Sở GTVT Hà Nội đã triển khai lực lượng tuần tra, bí mật theo dõi hoạt động của xe hợp đồng. Kết quả, hàng chục xe hợp đồng trá hình, dừng đỗ bắt khách sai quy định đã bị xử lý.

Có thể bạn quan tâm