Nhà trọ Balanha 4: Bách (Xuân Nghị) lén lút mua ô tô, đặt tên Nguyễn Đan Lê

Bách xin làm tài xế riêng cho Nhiên hòng giữ bí mật chiếc xe ô tô
Bách xin làm tài xế riêng cho Nhiên hòng giữ bí mật chiếc xe ô tô
TPO - Nhà trọ Balanha tập 4 phát sóng 21h30 tối thứ Năm 26/3 trên VTV3. Đạo diễn Nguyễn Khải Anh lầy lội mang vợ ra làm “mồi nhậu”, khi để Bách (Xuân Nghị) đặt tên chiếc xe ô tô là Nguyễn Đan Lê.
Bách (Xuân Nghị) đã bày mưu cho Lâm (Công Dương) đưa Hân tới nhà hàng người yêu mới của Nhi (Quỳnh Kool) ăn, hòng trêu tức cô và để Lâm có cơ hội quay lại. Lâm cũng cố gắng diễn cảnh thân mật với Hân.
Nhà trọ Balanha 4: Bách (Xuân Nghị) lén lút mua ô tô, đặt tên Nguyễn Đan Lê ảnh 1 Kế hoạch suôn sẻ nhưng Lâm phát hiện Nhi có người yêu 1 năm nay, dù họ chia tay được 2 tuần
Lâm bước về mặt hằm hằm bước lên gác. Hân bị ba anh em Bách khai thác thông tin, Hân đành nói Nhi và người yêu hiện tại yêu nhau được một năm rồi. Nhân ngạc nhiên vì nói Nhi và Lâm mới chia tay được hai tuần. Bách tính nhẩm, cho rằng trong vòng 1 năm đó Lâm bị cắm sừng trong vòng 11 tháng rưỡi. “Sừng dài lắm á”, Bách nói. “Thế thì không biết anh kia là con giáp thứ 13 hay anh Lâm nhà mình?”, Nhân (Trần Nghĩa) băn khoăn. Bách khẳng định chính là Lâm sừng dài.
Nhà trọ Balanha 4: Bách (Xuân Nghị) lén lút mua ô tô, đặt tên Nguyễn Đan Lê ảnh 2 Nhi bị dồn hỏi về Lâm
Nhiên em gái Lâm nói sẽ đi giết Nhi, đúng lúc Lâm bước xuống nói không phải giết. Nhi và người yêu tình cờ bước đến trả lại Hân chiếc túi để quên. Nhi và người yêu lên sân thượng uống cà phê cùng đôi Lâm-Hân. Hân xuống cho bé Sữa ăn, lát sau Nhi tình cờ đi xuống phát hiện Hân đang nựng bé Sữa. Cô truy vấn Hân xem đứa bé có phải con của Lâm không. Bách chạy vội vào nhận bé Sữa là con gái mình. Bách và Nhân thi nhau giải thích lòng vòng khiến Nhi rối trí về mối quen hệ với Hân.
Nhà trọ Balanha 4: Bách (Xuân Nghị) lén lút mua ô tô, đặt tên Nguyễn Đan Lê ảnh 3 Nhi phát hiện Hân và bé Sữa ở cùng nhà trọ 
Nhi truy vấn Lâm về việc Lâm dựng chuyện về mối quan hệ Lâm-Bách-Hân. Lâm thừa nhận mình dựng lên mọi chuyện, rồi cảnh báo từ nay trở đi tất cả những gì mình dành cho Nhi đều “ném cho chó ăn hết”, cái nhà trọ này từ nay không tiếp Nhi. Miệng nói cứng nhưng Lâm cũng bần thần nhớ lại những kỷ niệm đẹp giữa anh và Nhi. Sáng hôm sau chính Lâm mang cặp nhẫn đôi kỷ niệm ra tiệm vàng bán.
Bán nhẫn được 10 triệu, Lâm đưa về cho Nhân để hùn tiền trả nợ cho cô Đồng chủ nhà. Nhiên đi phỏng vấn xin việc, cả nhóm hùa vào chúc cô may mắn. Ông anh Lâm cho Nhiên 10 nghìn còn dặn ăn uống tử tế. Bách chê Lâm keo kiệt, rút ví đưa cô thêm... 2 nghìn đồng. Nhiên nghe lén thấy ông chủ gạ gẫm cô bạn cùng đến phỏng vấn, Nhiên xông vào chửi rồi kéo cô gái kia đi. Về nhà Nhiên khóc lóc buồn bã, thấy vậy Bách rủ Nhiên vào chơi cùng đội nào thua phải chui háng đội thắng, vừa chui vừa gọi bố.
Nhà trọ Balanha 4: Bách (Xuân Nghị) lén lút mua ô tô, đặt tên Nguyễn Đan Lê ảnh 4 Bày trò vui cho Nhiên đỡ buồn
Nhân rụt rè đề nghị có chuyện cần nói, băn khoăn đổi công việc xem làm nhân viên ở cửa hàng tiện lợi hay nhân viên shipper ở cửa hàng tiện lợi. Nhân làm ra vẻ nghiêm trọng, cả nhóm nghe xong ờ lên một tiếng rồi ngó lơ, chỉ có Hân khuyên Nhân “ba phải” chọn cái nào cũng được vì việc đều như nhau.
Bách lén lút mua ô tô nhưng vẫn bị Nhiên phát hiện. Cô trách trong khi cả nhà đang nợ nần chồng chất, Bách lại mua ô tô. Bách nói rằng anh phải đầu tư cho sự nghiệp diễn viên. Bách hứa làm tài xế riêng cho Nhiên nếu cô giữ bí mật. Anh còn hài hước đặt tên cho chiếc xe là Nguyễn Đan Lê. Chiếc xe cà tàng nên Nhiên gây chuyện, bị vào đồn công an. Lâm và Nhân đến nơi, Nhiên bù lu bù loa kể chuyện cô gặp Bách sáng nay nên lộ chuyện Bách mua ô tô.
Cả nhóm trở về nhà, cô Đồng cho người sang dọn đồ để cho người khác thuê. Cả nhóm điều đình, tối xin phép sang thưa chuyện. Còn thiếu hơn chục triệu, Nhiên đề xuất vay lãi nhưng bị phản đối. Nhân lại muốn cắm xe máy để lấy tiền. Bách định dẫn đi bán, Lâm phản đối vì chiếc xe cà tàng cho cũng không ai lấy. Bách bày mưu cứ bán xe của Nhân được 5 triệu, lấy tiền đánh lô. Bách còn cố tình lòng vòng còn dẫn lời Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) trong phim Sinh tử.
Nhà trọ Balanha 4: Bách (Xuân Nghị) lén lút mua ô tô, đặt tên Nguyễn Đan Lê ảnh 5 Bàn nhau kiếm tiền trả nợ Biết Bách cốt để không phải bán ô tô, Lâm bảo mặc kệ và cả nhóm bàn chuyện bán con xe Nguyễn Đan Lê đi. Đúng lúc cô Đồng đến lấy tiền, tuyên bố mai không có tiền thì dọn nhà. Bé Sữa khóc, bà Đồng hỏi về đứa bé. Bách nhanh trí nghĩ ra câu chuyện buồn về đứa bé hòng khơi gợi sự thông cảm của bà chủ.
“Cách đây một tiếng đồng hồ, cả nhà con bỗng phát hiện ra thằng Lâm làm bố đơn thân ở tuổi 27. Nó là hậu quả ăn chơi trác táng thời trẻ, trong khi nghề nghiệp không có cái gì. Cả nhà con phải chạy đôn chạy đáo để lo cho đứa bé từng ngày một”, Bách khóc lóc.
Nhà trọ Balanha 4: Bách (Xuân Nghị) lén lút mua ô tô, đặt tên Nguyễn Đan Lê ảnh 6 Bách trổ tài bịa chuyện lâm li bi đát
Khi bà chủ hỏi mẹ đứa bé đâu, Bách lại nước mắt cá sấu nói mẹ đứa bé đi xa rồi, đi mà không biết bao giờ có ngày về. Đúng lúc ấy Hân chạy về gọi “Sữa ơi mẹ về rồi đây”. Bà chủ nhà ớ ra, còn Bách và Lâm nhìn nhau cạn lời. Bách lại xoay chuyển tình thế rất nhanh, nói Hân tranh thủ cho con bú lần cuối rồi đẩy Hân vào. Bách nói với bà chủ nhà Hân sắp chết, Lâm sắp thành bố đơn thân. Bà chủ nhà mủi lòng, quên mất nhiệm vụ đến lấy tiền nên quay lưng bước đi. Bách còn tranh thủ nói xin chào bà chủ nhà, ngày mai cả nhóm bồng bế nhau ra khỏi nhà, cô Đồng thấy thương Hân nên đành nói nhà cửa tính sau.
Nhà trọ Balanha 4: Bách (Xuân Nghị) lén lút mua ô tô, đặt tên Nguyễn Đan Lê ảnh 7 Bách thành công nhưng cả Lâm và Nhân đều thấy việc lừa dối chủ nhà không ổn
Lâm và Nhân trách Bách vì lợi dụng lòng thương người của cô Đồng. Bách vẫn khăng khăng mình nhanh trí. Muốn giữ lại chiếc xe ô tô nên Bách bắt mọi người trong thời gian này bắt cả nhóm phải kiếm tiền bằng mọi giá để trả nợ “trước khi Hân tử vong”.
MỚI - NÓNG