Nhã Phương chỉ nặng 40kg, Trường Giang lo lắng sang Thái thăm bạn gái

Vì sao fan lo lắng khi lộ ảnh Nhã Phương bênTrường Giang?
Vì sao fan lo lắng khi lộ ảnh Nhã Phương bênTrường Giang?
TPO - Hôm qua (3/7) mạng xã hội rầm rộ chia sẻ bức ảnh Trường Giang và Nhã Phương đang đi cùng nhau tại một trung tâm thương mại ở Thái Lan. 

Trước đó, có nhiều đồn thổi về sự rạn nứt của cặp đôi khi nam danh hài liên tục vướng phải lùm xùm tình cảm với nhiều người đẹp showbiz trong khi đã có bạn gái, do vậy, hình ảnh Trường Giang và Nhã Phương bên nhau dường như cho thấy cặp đôi vẫn đang hạnh phúc.

Nhã Phương chỉ nặng 40kg, Trường Giang lo lắng sang Thái thăm bạn gái ảnh 1

Hình ảnh bắt gặp Trường Giang và Nhã Phương tại Thái Lan.

Theo thông tin từ fanpage tải bức ảnh, Nhã Phương hiện tham gia một khóa tu tập ngắn ngày tại Thái Lan và Trường Giang thường đến thăm bạn gái và chuyện tình cảm của hai người được cho vẫn tốt đẹp sau những sóng gió.

Nguồn tin này còn cho biết thêm rằng Nhã Phương hiện chỉ nặng 40kg, xanh xao nên mong mỏi Trường Chia có thể tập trung chăm sóc cho vợ sắp cưới của mình.

Nhã Phương chỉ nặng 40kg, Trường Giang lo lắng sang Thái thăm bạn gái ảnh 2
 
Nhã Phương chỉ nặng 40kg, Trường Giang lo lắng sang Thái thăm bạn gái ảnh 3 Thông tin và hình ảnh chia sẻ mới nhất của Nhã Phương từ người đăng tải ảnh lên mạng xã hội.

Được biết, đây là lần thứ hai cặp sao được trông thấy bên nhau sau ồn ào tình cảm, bởi cách đây hai tháng, hình ảnh Nhã Phương cùng Trường Giang tại một quán ăn vỉa hè tại TP.HCM từng được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi.

Trước đó vào hồi tháng 6, khi được hỏi về chuyện tình cảm với Trường Giang, Nhã Phương khẳng định: "Chuyện tình cảm của tôi không bị ảnh hưởng bởi tin đồn".

Nhã Phương chỉ nặng 40kg, Trường Giang lo lắng sang Thái thăm bạn gái ảnh 4

Hình ảnh bị bắt gặp cách đây không lâu của 'Mười khó' và bạn gái.

Cô nói thêm: "Đến một lúc thích hợp, tôi sẽ chia sẻ với khán giả về chuyện tình cảm. Bây giờ, phim ra mắt tôi chỉ muốn mọi người biết tới vai diễn. Với tôi công việc thời điểm này được đặt trên tình cảm".

Gần đây, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân trở thành nghệ sĩ nhận được sự quan tâm từ công chúng khi xuất hiện trong nhiều dự án điện ảnh, tuy nhiên bạn gái Trường Giang lại chưa khiến công chúng hài lòng về khả năng diễn xuất.

Trước những tin đồn liên tiếp, phía Nhã Phương và Trường Giang vẫn luôn từ chối đưa ra bình luận.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG