Bị nghi hẹn hò Cao Bá Hưng, Nam Em khẳng định chỉ yêu Trường Giang

Bị nghi yêu cháu Cao Bá Quát, Nam Em khẳng định chỉ yêu Trường Giang
Bị nghi yêu cháu Cao Bá Quát, Nam Em khẳng định chỉ yêu Trường Giang
TPO - Nam Em khẳng định chỉ có cảm giác yêu đương duy nhất với danh hài Trường Giang.
Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh bắt gặp Nam Em đi ăn tối riêng với Cao Bá Hưng – Quán quân Sing my song mùa đầu tiên.
Bị nghi hẹn hò Cao Bá Hưng, Nam Em khẳng định chỉ yêu Trường Giang ảnh 1 Hình ảnh bị bắt gặp của Nam Em và Cao Bá Hưng mới đây.

Điều đặc biệt là cách đây không lâu, Top 8 Miss Earth 2016 từng công khai rằng yêu say đắm Trường Giang khiến cho cuộc sống của Mười Khó và bạn gái Nhã Phương gặp phải không ít lùm xùm, mệt mỏi.

Bị nghi hẹn hò Cao Bá Hưng, Nam Em khẳng định chỉ yêu Trường Giang ảnh 2 Vào đầu năm 2018, Nam Em công khai từng yêu say đắm Trường Giang khi anh đã có hôn phu là Nhã Phương.

Chia sẻ với Ngoisao.vn Nam Em cho biết, cô và Cao Bá Hưng quen nhau từ 3 năm trước, người đẹp đã từng làm đồ ăn và đưa đón anh chàng kém 2 tuổi này đi học. Cô coi Hưng  như một đứa con, chăm sóc ân cần, chu đáo từng ly từng tí. 

Nói về quan hệ với quán quân Sing my song mùa đầu tiên, Nam Em bộc bạch, cả hai người không biết tình cảm dành cho nhau là gì, có lúc người đẹp gọi Hưng là anh, có lúc gọi tên bình thường. Còn Cao Bá Hưng coi Nam Em như tri kỉ, là bạn tâm giao.

Giải thích về hình ảnh đi ăn riêng, Nam Em cho hay, đã lâu họ không liên lạc nên khi Cao Bá Hưng gọi điện cho cô, hai người đã tranh thủ đi ăn và trò chuyện cùng nhau.

Cuối cùng Top 8 Miss Earth 2016 khẳng định, Cao Bá Hưng là một người rất đặc biệt với cô, đó là tình thương, sự thấu hiểu chứ không phải tình yêu nam nữ. Còn về tình yêu, cô chỉ có cảm giác với duy nhất Trường Giang.

Bị nghi hẹn hò Cao Bá Hưng, Nam Em khẳng định chỉ yêu Trường Giang ảnh 3 Nam Em khẳng định chỉ yêu duy nhất Trường Giang.

Trước tuyên bố này của Nam Em, Trường Giang hay bạn gái Nhã Phương của anh vẫn chưa có động thái nào liên quan đến phát ngôn trên.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm