Nguyên nhân vợ trẻ 'vượt rào' với ông hàng xóm độc thân khiến chồng đứng không vững

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cuộc hôn nhân của vợ chồng anh chỉ là mới bắt đầu hãy là người đàn ông mạnh mẽ, quyết đoán để làm bở vai cho vợ anh nhé. Mong rằng sóng gió sớm qua đi để tổ ấm của vợ, chồng anh lại hạnh phúc như trước.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Đau đớn mất vợ vì bị ông hàng xóm 'cướp bóng ngay trên sân nhà', anh tự nhận mình đã mất cảnh giác, tôi nhất trí và không có bình luận gì thêm. Bởi khi đã nhận ra sai lầm của mình chắc chắn anh sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm.

Tôi chỉ muốn góp ý với anh ý kiến nhỏ là vợ chồng anh nên sớm ngồi lại để hiểu rõ nguyên nhân và tìm cách giải quyết hợp tình, hợp lí. Đạo vợ chồng, nghĩa phu thê không thể muốn là thay đổi như thay áo được, dù một nửa kia của mình có mắc sai lầm thế nào cũng cần bình tĩnh, suy nghĩ cân nhắc trước sau rồi hãy quyết định.

Theo tôi, vợ anh là người phụ nữ trẻ, có lòng nhân hậu nhưng cô ấy không giữ vững lập trường của người đã có chồng, cạn nghĩ, nhầm lẫn giữa sự thông cảm, giúp đỡ người đàn ông không may gặp cảnh khó với sự vượt quá giới hạn trong quan hệ thành ra mắc lỗi phản bội chồng.

Thôi thì qua như vợ chót dại một lần, anh mở lòng vị tha cho cô ấy. Cô ấy cũng là người có học, có hiểu biết, tin rằng nếu được anh bỏ qua lỗi lầm vợ anh sẽ hiểu suốt cuộc đời này cô ấy phải sống thế nào để đền đáp lại tấm chân tình, bao dung của anh.

Cuộc hôn nhân của vợ chồng anh chỉ là mới bắt đầu hãy là người đàn ông mạnh mẽ, quyết đoán để làm bở vai cho vợ anh nhé. Mong rằng sóng gió sớm qua đi để tổ ấm của vợ, chồng anh lại hạnh phúc như trước.

MỚI - NÓNG