Người tình nguyện cầu Thượng đế phù hộ Neymar

Bruna Marquezine khóc nức nở bên giường bệnh của Neymar.
Bruna Marquezine khóc nức nở bên giường bệnh của Neymar.
Chấn thương đốt sống ở trận gặp Colombia đã đóng sập cánh cửa World Cup trước mặt Neymar. Một đoạn kết bi kịch và đầy nước mắt đối với ngôi sao được người Brazil kỳ vọng nhất.

Hôm 5/7, tiền đạo này đã từ biệt các đồng đội trong nước mắt, để về nhà riêng ở Sao Paulo để tiếp tục quá trình điều trị.

Để an ủi người tình, mỹ nhân Bruna Marquezine viết trên Twitter: “Sự việc đã xảy ra rồi. Nhưng em không muốn nói đến những đớn đau và bất công mà chúng ta đang trải qua. Em chỉ muốn nói rằng anh được tất cả yêu thương. Anh hãy nhớ rằng Thượng đế luôn có phép màu và chính Thượng đế, chứ khong phải bất kỳ vị bác sĩ nào, sẽ hàn gắn mọi vết thương cho anh theo cách mà chúng ta không thể lý giải nỗi", Bruna viết trên Twitter.

"Như anh vẫn nói, hãy để mọi việc trôi qua. Anh là người mạnh mẽ và Thượng đế sẽ phù hộ cho anh. Em tin Thượng đế còn một kế hoạch khác, lớn lao hơn dành cho anh. Em cầu nguyện cho anh, cho đội tuyển. Anh thật sự đã giúp đội tuyển đi đến giai đoạn hiện tại. Cả đội đang quyết tâm đoạt ngôi vô địch, vì anh và vì vinh quang của Thượng đế".

Người đẹp 18 tuổi này sau đó nhấn mạnh: "Giấc mơ World Cup của anh không thể chết, nó chỉ bị ngắt quãng mà thôi. Em yêu anh và sẽ luôn ở bên anh. Hôn anh, Bru của anh!"

Bruna và Neymar bắt đầu hẹn hò với nhau từ năm ngoái. Nghe đâu, tiền đạo trẻ đã mua nhẫn để cầu hôn nữ diễn viên xinh đẹp này. Gần đây, báo chí Brazil cũng đồn ầm lên rằng, Bruna đang mang bầu đứa con của Neymar.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG