Người thân ngất lịm trong đám tang vợ chồng chủ tiệm cầm đồ

Rất đông họ hàng, làng xóm, bạn bè tới dự đám tang vợ chồng ông Lê Sĩ Thưởng (49 tuổi) và bà Lê Thị Loan (46 tuổi)
Rất đông họ hàng, làng xóm, bạn bè tới dự đám tang vợ chồng ông Lê Sĩ Thưởng (49 tuổi) và bà Lê Thị Loan (46 tuổi)
Chiều 2/6, hàng trăm người dân xã Đông Anh, huyện Đông Sơn, Thanh Hóa đội nắng dự đám tang vợ chồng chủ tiệm cầm đồ bị sát hại một ngày trước.

Người thân ngất lịm trong đám tang vợ chồng chủ tiệm cầm đồ ảnh 1

Hàng trăm người lặng lẽ bước đi tiễn đưa hai người xấu số về nơi an nghỉ cuối cùng.

Người thân ngất lịm trong đám tang vợ chồng chủ tiệm cầm đồ ảnh 2

Nhiều người cho biết, vợ chồng ông Thưởng sống rất hiền lành và chưa bao giờ xảy ra thù hằn với ai.

Người thân ngất lịm trong đám tang vợ chồng chủ tiệm cầm đồ ảnh 3

Tại thời điểm án mạng xảy ra, cả hai người con của nạn nhân đều đi làm ăn xa. Con trai lớn Lê Sĩ Long (24 tuổi) được cha mẹ đưa sang Hàn Quốc làm việc. Nhận hung tin trong giờ làm, anh Long đã xin phép quản lý về nước chịu đang cha mẹ.

Người thân ngất lịm trong đám tang vợ chồng chủ tiệm cầm đồ ảnh 4Người thân đau đớn trong đám tang.

Người thân ngất lịm trong đám tang vợ chồng chủ tiệm cầm đồ ảnh 5

Người thân ngất lịm trong đám tang vợ chồng chủ tiệm cầm đồ ảnh 6Nhiều người gào khóc rồi lăn ra ngất xỉu giữa tiết trời oi bức.

Người thân ngất lịm trong đám tang vợ chồng chủ tiệm cầm đồ ảnh 7Anh Lê Sĩ Long (áo trắng, giữa) thẫn thờ trước cái chết đột ngột của cha mẹ.

Người thân ngất lịm trong đám tang vợ chồng chủ tiệm cầm đồ ảnh 8Nhiều cụ già cũng bàng hoàng trước cái chết đột ngột của cặp vợ chồng rất được lòng làng trên xóm dưới.

Người thân ngất lịm trong đám tang vợ chồng chủ tiệm cầm đồ ảnh 9Sáng cùng ngày, công an đã bắt được nghi can số 1 tham gia sát hại vợ chồng ông Thưởng.

Như tin đã đưa, sáng sớm ngày 1/6, tại xã Đông Anh (huyện Đông Sơn, Thanh Hóa), một người dân tình cờ phát hiện thi thể vợ chồng chủ tiệm cầm đồ bị sát hại tại nhà riêng. Nạn nhân là ông Lê Sĩ Thưởng (49 tuổi, ở đội 3, xã Đông Anh) và bà Lê Thị Loan (46 tuổi).

Trước cảnh tượng hãi hùng, người chứng kiến đã chạy ngược ra đường báo tin. Khám nghiệm hiện trường và mổ tử thi, công an tỉnh Thanh Hóa phát hiện trên thi thể nạn nhân xuất hiện nhiều vết dao đâm chém, đồ đạc xung quanh hiện trường bị xáo trộn.

Là người đầu tiên phát hiện sự việc, anh Lê Hữu Cường kể, sau khi đợi mãi không thấy vợ chồng ông Thưởng ra đón, anh thấy cửa không khóa nên đã vào trong thì phát hiện thi thể hai nạn nhân nằm giữa nhà, máu chảy lênh láng.

Theo Duy Cảnh

Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm