Người phụ nữ thứ 10 tố Trump quấy rối

Bà Karena Virginia, phải, bật khóc khi kể về việc bị ông Trump quấy rối. Ảnh: AFP.
Bà Karena Virginia, phải, bật khóc khi kể về việc bị ông Trump quấy rối. Ảnh: AFP.
Sau khi ứng viên tổng thống Donald Trump tuyên bố cáo buộc của 9 phụ nữ ông sàm sỡ họ là giả dối, nạn nhân thứ 10 vừa lên tiếng.

Karena Virginia, một huấn luyện viên yoga và kỹ năng sống ở New York, cho biết bà bị ông Trump túm lấy tay và sờ ngực khi đang chờ xe về sau giải quần vợt Mỹ mở rộng năm 1998, New York Times đưa tin.

"Ông ta chạm vào bên phải ngực tôi", bà nói. Virginia khi đó 27 tuổi, co rúm người lại vì sợ hãi thì ông Trump, người bà từng gặp trước đây, hỏi: "Cô có biết tôi là ai không?".

Sau đó Virginia còn nghe thấy ông Trump bình phẩm về đôi chân của bà với một nhóm đàn ông. Khi xe của bà đến, cơn sốc của Virginia "chuyển thành nỗi xấu hổ", bà cảm thấy hổ thẹn vì "đã mặc váy ngắn và đi giày cao gót".

Người cáo buộc ông Trump không ngăn được nước mắt khi chia sẻ trong cuộc họp báo do luật sư Gloria Allred, đại biểu của bà Clinton tham dự Đại hội đảng Dân chủ hồi tháng 7.

Jessica Ditto, người phát ngôn của ông Trump, gọi bà Allred là một "người hoạt động chính trị không có uy tín", người "tham gia cuộc tấn công có phối hợp và công khai cùng chiến dịch của bà Clinton, sẽ không từ việc gì để bôi nhọ ông Trump".

Khi được hỏi có liên lạc với chiến dịch của bà Clinton về vụ việc của Virginia, bà Allred nói "100% không". Thực tế Virginia đã liên lạc với luật sư Allred, sau khi đoạn video ông Trump khoe "thoải mái sờ mó phụ nữ" bị công bố.

Vụ việc xảy ra với Virginia khi bà còn độc thân, sau đó bà đã kể với chồng về việc bị ông Trump quấy rối khi ông hỏi sao bà không thích mua sắm váy. Trong nhiều năm bà cảm thấy "hổ thẹn" vì mặc váy ngắn, đi giày cao gót hay những bộ đồ lộ da thịt.

"Ông Trump, có thể ông không nhớ tôi hoặc điều đã làm với tôi trong nhiều năm trước. Nhưng tôi đảm bảo tôi nhớ và nó như mới xảy ra ngày hôm qua. Hành động của ông đeo đẳng tôi và nó tác động rất lớn đến cuộc sống của tôi", bà Virginia gửi lời nhắn tới ông Trump.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ (phải) tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth. (Ảnh: TTXVN)

Việt Nam coi trọng và ưu tiên củng cố quan hệ với Campuchia

TPO - Tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth đến chào xã giao vào chiều 14/5, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định, Việt Nam luôn coi trọng và dành ưu tiên cao cho việc củng cố và tăng cường quan hệ “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài” với Campuchia.