Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng “đổ bộ” đề cử VTV Awards 2017

Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng “đổ bộ” đề cử VTV Awards 2017
Không chỉ đụng nhau tại hạng mục Phim truyền hình ấn tượng, dàn diễn viên của Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng còn chạm trán tại hạng mục đề cử dành cho diễn xuất.

BTC VTV Awards 2017 vừa công bố danh sách các đề cử của giải thưởng trong đợt 4. Một điều thú vị là 2 bộ phim hot nhất trên màn ảnh VTV là Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng "va nhau" tại khá nhiều đề cử.

Nếu ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượngSống chung với mẹ chồng và Người phán xử là hai phim duy nhất lọt vào đề cử của hạng mục này trong đợt 4 thì tại 2 hạng mục còn lại dành cho diễn xuất là Diễn viên nam/nữ ấn tượng, những cái tên mới lọt danh sách cũng đều là các diễn viên của 2 bộ phim này.

Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng “đổ bộ” đề cử VTV Awards 2017 ảnh 1 Vai diễn mẹ chồng trong Sống chung với mẹ chồng đã mang đến cho NSND Lan Hương đề cử tại hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2017.

Trong đó, với phần diễn xuất đầy ấn tượng trong Sống chung với mẹ chồng, tại hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, NSND Lan Hương đã là nữ diễn viên duy nhất có tên trong đề cử đợt 4 của VTV Awards 2017. Đây có thể nói là một vai diễn ấn tượng mới trong sự nghiệp diễn xuất của NSND Lan Hương. Trong một chia sẻ, chị cho biết vai mẹ chồng tai quái của Sống chung với mẹ chồng là vai diễn đầu tiên chị thể hiện mà giữa chị và vai diễn có sự khác biệt lớn. Chính sự khác biệt này đã khiến chị cảm thấy hồi hộp khi phim lên sóng vì chị biết, sẽ có rất nhiều phản ứng dành cho nhân vật này.

Đạo diễn Vũ Trường Khoa cũng đã "cảnh báo" chị về vai diễn mẹ chồng khi gặp chị mời tham gia phim. Vai diễn này được đạo diễn cho rằng sẽ khiến NSND Lan Hương bị ghét nhất từ trước đến nay. Và sau khi bộ phim phát sóng được 2 tuần thì có vẻ như lời cảnh báo của đạo diễn Vũ Trường Khoa đã trở thành sự thật. "Bà mẹ chồng tai quái" đã nhận những phản ứng dữ dội cả trên phim lẫn đời thường. Tuy nhiên, điều đó cho thấy sự hóa thân tuyệt vời của Lan Hương với vai diễn và đó cũng là lý do không thể hợp lý hơn khi chị có tên trong đề cử Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2017.

Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng “đổ bộ” đề cử VTV Awards 2017 ảnh 2 NSND Hoàng Dũng trong tạo hình nhân vật ông trùm Phan Quân của Người phán xử.

Trong khi đó, ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng, những cái tên mới được đề cử là NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh và diễn viên Anh Dũng. Với vai ông trùm Phan Quân của Người phán xử, NSND Hoàng Dũng hoàn toàn xứng đáng khi có tên trong đề cử này. Tương tự như NSND Hoàng Dũng, vai Lương Bổng của NSƯT Trung Anh cũng là vai diễn ấn tượng. Đây là một hình ảnh khá khác biệt trong số những vai diễn mà Trung Anh thể hiện trong sự nghiệp nghệ thuật của mình.

Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng “đổ bộ” đề cử VTV Awards 2017 ảnh 3 Vai Lương Bổng của Người phán xử là vai diễn khá khác biệt so với những vai diễn trước đây của NSƯT Trung Anh.

Nam diễn viên còn lại là gương mặt trẻ Anh Dũng – người thể hiện vai anh chồng nhu nhược của phim Sống chung với mẹ chồng. Với vai diễn này, Anh Dũng đang hứng chịu rất nhiều "gạch đá" từ cư dân mạng – những khán giả hơi quá khích của phim. Sau những vai diễn trong Khi người đàn ông góa vợ bật khóc, Tuổi thanh xuân 2, sitcom Sắc màu phái đẹp… thì vai diễn trong Sống chung với mẹ chồng được cho là "đáng đồng tiền bát gạo" của Anh Dũng.

Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng “đổ bộ” đề cử VTV Awards 2017 ảnh 4 Anh Dũng và bạn diễn Bảo Thanh trong phim Sống chung với mẹ chồng.

Để bình chọn cho các diễn viên bạn yêu thích, các bạn có thể bình chọn cho các đề cử mình yêu thích thông qua 2 hình thức:

Theo Theo VTV
MỚI - NÓNG