“Người phán xử” tập 23: Phan Hải đề xuất Khải Sở Khanh “làm bố tao nhé”

Đoạn đối thoại của Khải Sở Khanh và Phan Hải khiến khán giả phì cười.
Đoạn đối thoại của Khải Sở Khanh và Phan Hải khiến khán giả phì cười.
TPO - Trong đoạn giới thiệu tập 23, khi sắp xếp công việc cho Khải Sở Khanh ở tập đoàn Phan Thị, Phan Hải có gợi ý vô cùng hài hước đó là cho chàng “phò mã” làm bố mình.

Kết thúc tập 22, Phan Hải được cứu ra khỏi vòng vây của anh em Tuấn- Tú và Thế Chột. Ông trùm Phan Quân có vẻ khá hài lòng với kế hoạch có phần mạo hiểm của mình tuy nhiên ông đã tìm ra người có thể kế vị mình trong tương lai.

Trong đoạn giới thiệu của tập 23, cuộc đối thoại ngắn giữa Phan Hải và Khải Sở Khanh khiến nhiều người cảm thấy thích thú. Cụ thể, khi sắp xếp công việc cho Khải Sở Khanh ở tập đoàn Phan Thị, Phan Hải gợi ý cho Khải Sở Khanh làm sổ sách hoặc trông xe.

Không biết làm sổ sách lại không muốn trông xe, cuối cùng Phan Hải đề xuất cho Khải Sở Khanh “làm bố tao nhé”. Câu trả lời của Khải Sở Khanh khiến khán giả phì cười: “Cụ thể là như nào ạ?”.

Là một nhân vật phụ trong phim “Người phán xử”, tuy nhiên, mỗi phân đoạn Khải Sở Khanh xuất hiện đều thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Hình tượng này nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khán giả truyền hình.

Trong một diễn biến khác, ở tập 23, Lương Bổng và Hùng Cá rô lâm nguy. Chi tiết Lương Bổng tỉnh giấc trong căn nhà vắng giữa đêm khuya và sự xuất hiện của hàng chục sát thủ xung quanh gây tò mò.

Sau đó, “cánh tay phải” của ông trùm Phan Quân quỵ xuống đất và trào máu miệng được tiên lượng với diễn biến xấu. Trong khi đó, Hùng Cá rô bị lần ra dấu vết. Anh cố sức vùng ra khỏi cái siết cổ của 5 kẻ bịt mặt rồi lết chạy không ngoài dự đoán có thể mất mạng.

“Người phán xử” tập 23: Phan Hải đề xuất Khải Sở Khanh “làm bố tao nhé” ảnh 1  Hình ảnh Lương Bổng trào máu miệng khiến nhiều người lo ngại tình huống xấu.
“Người phán xử” tập 23: Phan Hải đề xuất Khải Sở Khanh “làm bố tao nhé” ảnh 2 Khả năng Hùng Cá rô sẽ hết vai ở tập 23.

Liệu 2 cận vệ của ông trùm Phan Quân có thể sống sót qua kiếp nạn này? Liệu rằng đây có phải quân bài do Phan Quân tính toán để tóm gọn Thế Chột? Tất cả sẽ có trong tập 23 Người phán xử.

MỚI - NÓNG
Cua đồng rất ngon nhưng đừng kết hợp với những thực phẩm đại kỵ này vì có thể gây ngộ độc
Cua đồng rất ngon nhưng đừng kết hợp với những thực phẩm đại kỵ này vì có thể gây ngộ độc
TPO - Vào mùa hè, một bát canh cua đồng kết hợp với những loại rau tươi ngon như rau ngót, rau đay, rau dền… chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mâm cơm gia đình. Cua đồng rất bổ dưỡng nhưng bạn nên lưu ý không kết hợp với các loại thực phẩm này để tránh gây hại đến sức khỏe.