“Người phán xử” tập 23: Phan Hải đề xuất Khải Sở Khanh “làm bố tao nhé”

Đoạn đối thoại của Khải Sở Khanh và Phan Hải khiến khán giả phì cười.
Đoạn đối thoại của Khải Sở Khanh và Phan Hải khiến khán giả phì cười.
TPO - Trong đoạn giới thiệu tập 23, khi sắp xếp công việc cho Khải Sở Khanh ở tập đoàn Phan Thị, Phan Hải có gợi ý vô cùng hài hước đó là cho chàng “phò mã” làm bố mình.

Kết thúc tập 22, Phan Hải được cứu ra khỏi vòng vây của anh em Tuấn- Tú và Thế Chột. Ông trùm Phan Quân có vẻ khá hài lòng với kế hoạch có phần mạo hiểm của mình tuy nhiên ông đã tìm ra người có thể kế vị mình trong tương lai.

Trong đoạn giới thiệu của tập 23, cuộc đối thoại ngắn giữa Phan Hải và Khải Sở Khanh khiến nhiều người cảm thấy thích thú. Cụ thể, khi sắp xếp công việc cho Khải Sở Khanh ở tập đoàn Phan Thị, Phan Hải gợi ý cho Khải Sở Khanh làm sổ sách hoặc trông xe.

Không biết làm sổ sách lại không muốn trông xe, cuối cùng Phan Hải đề xuất cho Khải Sở Khanh “làm bố tao nhé”. Câu trả lời của Khải Sở Khanh khiến khán giả phì cười: “Cụ thể là như nào ạ?”.

Là một nhân vật phụ trong phim “Người phán xử”, tuy nhiên, mỗi phân đoạn Khải Sở Khanh xuất hiện đều thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Hình tượng này nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khán giả truyền hình.

Trong một diễn biến khác, ở tập 23, Lương Bổng và Hùng Cá rô lâm nguy. Chi tiết Lương Bổng tỉnh giấc trong căn nhà vắng giữa đêm khuya và sự xuất hiện của hàng chục sát thủ xung quanh gây tò mò.

Sau đó, “cánh tay phải” của ông trùm Phan Quân quỵ xuống đất và trào máu miệng được tiên lượng với diễn biến xấu. Trong khi đó, Hùng Cá rô bị lần ra dấu vết. Anh cố sức vùng ra khỏi cái siết cổ của 5 kẻ bịt mặt rồi lết chạy không ngoài dự đoán có thể mất mạng.

“Người phán xử” tập 23: Phan Hải đề xuất Khải Sở Khanh “làm bố tao nhé” ảnh 1  Hình ảnh Lương Bổng trào máu miệng khiến nhiều người lo ngại tình huống xấu.
“Người phán xử” tập 23: Phan Hải đề xuất Khải Sở Khanh “làm bố tao nhé” ảnh 2 Khả năng Hùng Cá rô sẽ hết vai ở tập 23.

Liệu 2 cận vệ của ông trùm Phan Quân có thể sống sót qua kiếp nạn này? Liệu rằng đây có phải quân bài do Phan Quân tính toán để tóm gọn Thế Chột? Tất cả sẽ có trong tập 23 Người phán xử.

MỚI - NÓNG
TTCK đã thu hút dòng tiền kỷ lục, nhiều phiên giao dịch với giá trị tỷ đô; Ảnh: Như Ý
Dòng tiền đổ vào chứng khoán đến từ đâu?
TPO - Bất chấp dịch bệnh COVID - 19 đang phức tạp, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn giữ đà tăng điểm, tăng thanh khoản với việc dòng tiền từ khắp nẻo liên tục đổ về. Sự hấp dẫn của cổ phiếu cứ mua là có lãi từ hơn nửa năm nay đã trở thành “hấp lực” lôi kéo đám đông các nhà đầu tư mới, cùng các tổ chức, quỹ lao vào như thiêu thân. Trong vòng xoáy chứng khoán tăng giá này, ai cũng kỳ vọng mình sẽ kiếm được bẫm.

Có thể bạn quan tâm

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

TPO - Phim Kiều là bộ phim đầu tiên Mai Thu Huyền đảm nhận vai trò đạo diễn. Tiếc thay tác phẩm điện ảnh lấy cảm hứng từ kiệt tác của đại thi hào Nguyễn Du nhận nhiều luồng ý kiến khi ra mắt. “Bão chê” tác động tới đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền ra sao? Liệu chị còn tiếp tục theo đuổi dòng phim cổ trang và hào hứng với những kiệt tác văn học Việt Nam?