“Người phán xử” tập 22: Thế Chột ‘ăn quả lừa’ của Lê Thành và Phan Quân

“Người phán xử” tập 22: Thế Chột ‘ăn quả lừa’ của Lê Thành và Phan Quân
TPO - Tất cả nằm trong suy tính và dự đoán của ông trùm Phan Quân, một lần nữa Thế Chột dính quả lừa khi Lê Thành giả cảnh sát hình sự giải cứu Phan Hải.

Tình huống gay cấn và nguy hiểm nhất trong tập 22 “Người phán xử” chính là Phan Hải sa chân vào địa bàn của anh em Tuấn Tú. Với phán đoán của Lương Bổng về việc anh em Tuấn Tú làm phản và đầu quân cho Thế Chột, Phan Hải lập tức đưa ra quyết định phán xử.

Tuy nhiên, với bản tính ngông cuồng và xem nhẹ mọi chuyện, Phan Hải cùng A Lý tay không tới gặp anh em Tuấn Tú khi không gọi được điện thoại. Chính Phan Hải không thể ngờ, anh em Tuấn Tú chẳng những không ngoan ngoãn nghe lời, chịu đựng như những lần trước mà còn mưu đồ phản kháng. Thậm chí Tú đập thẳng chai bia vào đầu Phan Hải.

“Người phán xử” tập 22: Thế Chột ‘ăn quả lừa’ của Lê Thành và Phan Quân ảnh 1 Phan Hải lâm nguy khi đối diện với Thế Chột.

Sau khi bị đàn em của Tuấn - Tú đánh đập dã man, Phan Hải bị đưa đến một căn phòng để đối chất với Thế Chột. Chỉ với mục đích muốn tra hỏi tung tích và sự sống còn của Phan Quân nên khi không đạt được Thế Chột lập tức ra lệnh xử chết Phan Hải.  

“Người phán xử” tập 22: Thế Chột ‘ăn quả lừa’ của Lê Thành và Phan Quân ảnh 2 Lê Thành liều lĩnh giả cảnh sát để cứu Phan Hải.

May mắn, Lê Thành kịp xuất hiện bằng việc giả danh cảnh sát hình sự. Dù tiên lượng được mọi việc tuy nhiên, Phan Quân để công an tới chậm một bước nhằm thử thách cả hai người con trai của mình. Cuối cùng, ông trùm Phan Thị khá hài lòng khi nhìn ra tố chất cái đầu làm lãnh đạo và máu giang hồ của Lê Thành.

Từ cuộc trò chuyện với Lương Bổng có thể thấy Phan Quân đã nhắm chiếc ghế Phan Thị cho Lê Thành. Bên cạnh đó, việc ông giả chết cũng là để bảo vệ sự an toàn cho Phan Hải.

Sau quả lừa để bị xổng mất Phan Hải, Thế Chột càng cho rằng phán đoán Phan Quân còn sống của hắn là chính xác. Bởi "Nó thể hiện sự khôn ngoan khi tung ra con chim mồi với 2 thằng đàn em và đặc biệt là sự uy quyền. Đất này, ngoài thằng Quân ra, còn đứa nào còn có thể điều động cả một trung đội cảnh sát cơ động đến để giải vây cho 1 thằng đóng giả cảnh sát?".

Phán đoán của Thế Chột khiến Tú không khỏi lo lắng, sợ sệt. Bởi ông trùm còn sống tức là anh em Tuấn Tú chỉ còn đường chết.

Có thể sau tập 22, Lê Thành sẽ chính thức bước vào các hoạt động của Phan Thị hoặc tiếp tục đứng phía sau để hỗ trợ ông trùm Phan Quân. Tuy nhiên, với hành động liều lĩnh xông vào cứu Phan Hải là Lê Thành đã đặt vết chân vào con đường này. Liệu Thế Chột có để Lê Thành sống yên ổn?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm