Có 31 kết quả :

Những thủ đoạn lừa đảo phổ biến nhất của môi giới BĐS khiến người mua 'sập bẫy'

Những thủ đoạn lừa đảo phổ biến nhất của môi giới BĐS khiến người mua 'sập bẫy'

TPO - Bằng loạt thủ đoạn, chiêu trò tinh vi từ "vẽ" dự án ma, đánh tráo, làm giả giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (CNQSDĐ), tự nhận là nhà phân phối dự án căn hộ của "ông lớn" BĐS, bán đất dự án chưa đủ điều kiện chuyển nhượng đến lập văn phòng công chứng "ảo",... một số nhóm môi giới BĐS đã khiến nhiều người mua "sập bẫy" vì nhẹ dạ, cả tin và ham mua BĐS giá rẻ.
Khu đất hoang được Công ty Ba Thành Phát rao bán cho khách hàng

Dự án bất động sản 'ma' lại nở rộ: Người mua lao đao

TP - Bỏ hàng tỷ đồng mua phải đất nền của dự án “ma” ở Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương… người dân mất tiền nhưng không nhận được nền đất. Hiện tại, công an các địa phương trên đang kiểm tra, xác minh vụ việc có tính chất chiếm đoạt tài sản trong ký hợp đồng mua bán đất dự án.  
Chọn mua căn hộ đã bàn giao giúp người mua dễ dàng hình dung về cuộc sống tương lai

Chọn căn hộ đã bàn giao – Người mua cần gì?

Cùng với xu hướng đô thị hóa, nhu cầu về nhà ở, đặc biệt là căn hộ tai các thành phố lớn ngày càng cao. Tuy nhiên, với những người có nhu cầu mua nhà để ở thực sự, lựa chọn căn hộ đã bàn giao được cho là quyết định sáng suốt…
Người dân tìm thông tin 'xe công thanh lý' ở đâu?

Người dân tìm thông tin 'xe công thanh lý' ở đâu?

TPO - Người có nhu cầu mua ô tô công thanh lý, bán đấu giá có thể xem thông tin về đấu giá trên báo chí, trụ sở, website cơ quan bán xe ô tô, đơn vị tổ chức đấu giá hoặc cơ quan quản lý tài sản nhà nước ở trung ương và địa phương.
Nhiều người dân tham gia BHYT 5 năm liên tục vẫn chưa biết về quyền lợi mình đáng được hưởng. Ảnh: Như Ý.

Sự vòng vo của lãnh đạo BHXH Việt Nam

TP - Lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam cho biết, những người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) 5 năm liên tục, đủ điều kiện miễn chi phí khám chữa bệnh, nhưng chưa được hưởng sẽ được xem xét bồi hoàn. Tuy nhiên, người thụ hưởng vẫn phải đi đòi dù lỗi từ phía BHXH. Lạ lùng nhất, hàng năm cơ quan bảo hiểm chi nhiều tỷ đồng tuyên truyền, nhưng gần như người dân mơ hồ với chính sách mới. Đã thế, BHXH lại còn đề xuất chi 7.000 tỷ đồng tuyên truyền tiếp…
Doanh thu khổng lồ từ nước khoáng đóng chai

Doanh thu khổng lồ từ nước khoáng đóng chai

TP - Một kết quả điều tra mới đây của tờ Daily Mail, Anh cho một kết quả khá giật mình về việc tiêu thụ nước đóng chai ở nước này. Nếu như trước năm 1980, lượng nước đóng chai tiêu thụ ở Anh là 30 triệu lít/ năm, đến năm ngoái con số đã lên tới 2 tỷ lít/ năm, tương đương 2 tỷ bảng Anh/ năm. 
Suzuki Raider: ‘Trống choai' thành phố

Suzuki Raider: ‘Trống choai' thành phố

TPO - Lặng lẽ ra mắt nhưng nhanh chóng "cháy hàng" tại các đại lý, Suzuki Raider đang tạo nên "cơn sốt" nhẹ dịp cận Tết. Đó là một chiếc xe máy côn tay khá thanh niên, mạnh mẽ nhưng không đẹp mã.
Người bán, kẻ mua cùng…chờ

Người bán, kẻ mua cùng…chờ

TPO - Sau hàng loạt các biện pháp cứu trợ của Chính phủ, NHNN đối với các doanh nghiệp BĐS, thị trường vẫn chưa có những thay đổi lớn, cả chủ đầu tư và người dân vẫn ở trạng thái chờ đợi.