Người mê ngậm rắn và nhện độc

Người mê ngậm rắn và nhện độc
Một người đàn ông Brazil, người được biết đến với biệt danh “Ninja rắn” khiến nhiều người “rợn tóc gáy” khi đưa đồng thời cả một con rắn và một con nhện độc cỡ lớn vào miệng mình.

Areval Duarte, một người đàn ông sông tại bang Para (Brazil), nổi tiếng với biệt danh “Ninja rắn” vì những màn diễn mạo hiểm với các loài động vật chết người, vừa khiến nhiều người phải “rợn tóc gáy” với màn diễn đưa đồng thời cả một con rắn sống và một con nhện độc vào miệng mình.

Màn diễn của Duarte được một người bạn ghi lại, cho thấy khoảnh khắc anh dùng con rắn quấn quanh nhện độc cỡ lớn thuộc loài Tarantulas, sau đó cẩn thận đưa cả 2 con vật vào miệng mình. Anh giữ cho 2 con vật này ngọ nguậy ở trong miệng mình ít giây trước khi từ từ kéo chúng ra trở lại bên ngoài.

Một cú cắn của con nhện độc loài Turantulas có thể gây viêm da và co giật, trong khi đó con rắn được Duarte sử dụng cũng có nọc độc loại nhẹ.

Duarte cho biết anh không cảm thấy sợ hãi với màn diễn này và tiết lộ mình đã tiếp xúc và huấn luyện với những loài động vật có chất độc suốt 15 năm qua.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG