Người mẫu nội y gốc Hoa da trắng eo thon dáng nuột nà

TPO - "Chân dài" sinh năm 1989 là một trong những người đẹp nổi tiếng của dàn mẫu Victoria's Secret hiện tại.
Người mẫu nội y gốc Hoa da trắng eo thon dáng nuột nà ảnh 1 Diện nội y đen, Sui He (Hà Tuệ) đầy bí ẩn quyến rũ trong bức ảnh lấp ló kiêu kỳ.
Người mẫu nội y gốc Hoa da trắng eo thon dáng nuột nà ảnh 2 Cô gái gốc Hoa sở hữu đường cong thanh mảnh, "thắt đáy lưng ong" nuột nà với làn da trắng sứ không tì vết.
Người mẫu nội y gốc Hoa da trắng eo thon dáng nuột nà ảnh 3 "Chân dài" 8x hiện là một trong những người mẫu nội y gốc Hoa đình đám của Victoria's Secret.
Người mẫu nội y gốc Hoa da trắng eo thon dáng nuột nà ảnh 4 Cô vừa giới thiệu những thiết kế xuân hè mới nhất với kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng nữ tính, gợi cảm, lãng mạn.
Người mẫu nội y gốc Hoa da trắng eo thon dáng nuột nà ảnh 5 "Nàng thơ phương Đông" cao 1m77, nhan sắc khả ái tựa búp bê.
Người mẫu nội y gốc Hoa da trắng eo thon dáng nuột nà ảnh 6 Nàng mẫu vừa xuất hiện trên bìa tạp chí Harper's Bazaar số tháng 3/2021 cùng với hai người mẫu gốc Hoa Lina Zhang và Chu Wong.
Người mẫu nội y gốc Hoa da trắng eo thon dáng nuột nà ảnh 7
Người mẫu nội y gốc Hoa da trắng eo thon dáng nuột nà ảnh 8 Với đôi chân thon dài mê mải và phong cách chuyên nghiệp, Sui He được đánh giá là một trong những siêu mẫu gốc Hoa đắt giá của làng mốt quốc tế.
Người mẫu nội y gốc Hoa da trắng eo thon dáng nuột nà ảnh 9
Người mẫu nội y gốc Hoa da trắng eo thon dáng nuột nà ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm