Người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng: Tôi sẽ đi đến cùng vụ việc

Người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng: Tôi sẽ đi đến cùng vụ việc
TP - Sáng ngày 23/5, người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng đã đồng ý gặp phóng viên tại nơi ở riêng. Đó là một căn phòng nhỏ trên tầng 4 của một căn nhà tư thuộc quận 10 mà Kim Phương đang thuê trọ.

Tiếp chúng tôi trong gương mặt lộ rõ vẻ mệt mỏi, Kim Phượng cho biết mấy ngày qua cô gần như không ngủ được. Kim Phượng nói: Cả đêm nằm cứ trằn trọc, xoay qua xoay lại mãi rồi lại vớ lấy điện thoại, đọc những thông tin nói về mình. Kim Phượng bảo: “Tôi buồn lắm! Tôi chưa bao giờ trải qua biến cố lớn như vầy, trên mạng thì cũng có người thông cảm, nhưng cũng không ít người cho rằng tôi làm thế này để PR bản thân. Họ không hiểu gì về nghề người mẫu nude của chúng tôi.”

Theo Kim Phượng, với nghề người mẫu khác thì họ cần PR để có thêm tiếng tăm, có thêm thu nhập. Nhưng riêng với người mẫu nude thì PR tên tuổi không có ích lợi gì vì đây là nghề khá nhạy cảm. Các họa sỹ hay nhiếp ảnh gia thường có mối quan hệ thân thiết với vài người mẫu nude để khi cần sáng tác thì gọi. Kim Phượng cũng thường chỉ làm việc với vài họa sỹ hay nhiếp ảnh gia quen thuộc. Với họa sỹ Ngô Lực,  đây là lần đầu  tiên Kim Phượng gặp. Theo Kim Phượng, anh ta chủ động nhắn tin cho cô để hẹn gặp bàn về việc sáng tác body Painting. “Tôi chưa gặp Ngô Lực lần nào nhưng tên tuổi của anh ta thì trong giới ai cũng biết. Vì thế tôi mới nhận lời và đâu ngờ... bi kịch đã đến với tôi”- Kim Phượng nghẹn lời.

“Sau khi chuyện xảy ra, tôi chỉ biết nằm khóc và tâm sự với vài người bạn thân. Có người chia sẻ, nói tôi nên kiện anh ta nhưng cũng có người lại cho rằng đó chỉ là tai nạn nghề nghiệp, gắng chịu mà giữ. Nhưng khi tôi đang hoảng loạn thì anh ta lại gửi mail lịch làm việc cho tôi và hẹn làm việc tiếp. Giá như anh ta ân hận, hối lỗi thì tôi đã tha thứ cho anh ta. Nhưng anh ta lại coi như không có chuyện gì xảy ra nên tôi quyết định sẽ kiện anh ta. Ngày 4/5, sau 2 ngày bị cưỡng hiếp tôi đã đến Công an phường, Quận 10 nộp đơn, ngay ngày hôm đó công an đã cho tôi đi giám định pháp y và đưa tôi đến khách sạn để dựng lại hiện trường. Họ cũng thu thập các thông tin từ camera của khách sạn, từ các nhân viên phục vụ. Ngày 22/5, công an mời tôi lên để thông báo kết quả xét nghiệm. Theo luật sư của tôi thì các chứng cứ đủ để khởi tố vụ án”- Kim Phượng nói thêm.

Sau khi Kim Phượng đưa những thông tin của mình lên mạng, đã có một vài người comment và nói rằng họ cũng từng là nạn nhân của Ngô Lực, trong đó có một người mẫu nude tên HP vào chia sẻ với Kim Phượng và cho rằng hành động Kim Phượng là dũng cảm. Kim Phượng đã comment lại với HP và động viên hãy mạnh dạn đứng lên vì mọi người: “Sáng nay đọc báo tôi thấy cô ấy đã lên tiếng tố cáo Ngô Lực. Điều đó làm tôi thấy vững tin hơn và thêm động lực để cùng tôi làm tới cùng vụ việc”- Kim Phượng bảo.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi vụ việc để thông tin tới bạn đọc.

Công an Quận 10 làm việc với người mẫu Kim Phượng

Sau khi người mẫu khỏa thân Nguyễn Thị Kim Phượng tố cáo họa sĩ Ngô Lực cưỡng hiếp, Công an Quận 10, TPHCM đã mời người mẫu này lên làm việc, đồng thời công bố kết quả giám định pháp y. Đây là lần thứ 2, Công an Quận 10 mời người mẫu Kim Phượng lên làm việc kể từ khi cô tố cáo họa sĩ kiêm kiến trúc sư nổi tiếng Ngô Lực có hành vi cưỡng hiếp mình.Trong buổi làm việc diễn ra vào chiều 21/5, Công an Quận 10, TPHCM tiếp tục lấy lời khai của người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng, đồng thời thông báo cho cô biết kết quả giám định pháp y. Kết luận có ghi: phát hiện tế bào nam trong âm đạo và một vết xước dài tại khu vực âm đạo.Ngay sau khi có kết quả giám định, người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng đã thuê luật sư và làm đơn yêu cầu khởi tố vụ án gửi đến Công an Quận 10, TPHCM để làm rõ việc cô bị họa sĩ bodypainting Ngô Lực cưỡng hiếp như cô tố giác.          

PV

MỚI - NÓNG