Người lính Ecolife trong đại dịch Covid

0:00 / 0:00
0:00
Trước diễn biến phức tạp của Dịch Covid -19, theo chỉ đạo của Ban lãnh đạo công ty cổ phần quản lý bất động sản Ecolife, Ban quản lý tòa nhà đã phối hợp cùng Ban quản trị tại 09 dự án mà công ty Ecolife đang vận hành đã triển khai nhanh chóng và kịp thời các biện pháp phòng dịch như:
 • - Yêu cầu Cư dân/ khách hàng đeo khẩu trang khi ra/vào, di chuyển bên trong các khu vực chung, thang máy của tòa tòa nhà.
 • - Kiểm soát đo thân nhiệt tại các lối vào và sảnh tòa nhà.
 • - Yêu cầu khai báo y tế trước khi vào tòa nhà đối với khách, nhà thầu thi côngtheo hướng dẫn của nhân viên Ban quản lý và bộ phận an ninh.
 • - Thực hiện công tác vệ sinh tổng thể: Tăng cường tổng vệ sinh các khu vực bề mặt tiếp xúc chung như tay nắm cửa, nút bấm thang máy, khu vệ sinh chung với dung dịch khử trùng chuyên dụng, hạn chế tối đa các tiếp xúc của khách hàng với các thiết bị. Bổ sung nước rửa tay sát khuẩn tại sảnh, thang máy…
 • - Tuyên truyền: dán bảng biển cảnh báo, banner phòng chống dịch ở các khu vực công cộng kêu gọi sự hỗ trợ hợp tác từ Cư dân/ khách hàng thực hiện công tác chống dịch theo thông điệp 5K của Thủ Tướng Chính Phủ: Khẩu trang, Khử khuẩn, Khoảng cách, Không tụ tập đông người và Khai báo y tế.
 • Người lính Ecolife trong đại dịch Covid ảnh 1
  Người lính Ecolife trong đại dịch Covid ảnh 2
  Người lính Ecolife trong đại dịch Covid ảnh 3
  Người lính Ecolife trong đại dịch Covid ảnh 4
  Người lính Ecolife trong đại dịch Covid ảnh 5

  Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, trong cuộc chiến chống dịch Covid – 19 mỗi cán bộ nhân viên của Công ty Ecolife tại các Ban quản lý tòa nhà là những người lính tuyến đầu lăn xả sẵn sàng hành động, sẵn sàng giúp đỡ cư dân/ khách hàng bị cách ly tại nhà: giúp dân đi chợ, tiếp sức mùa dịch, bữa cơm yêu thương…

  Người lính Ecolife trong đại dịch Covid ảnh 6
  Người lính Ecolife trong đại dịch Covid ảnh 7

  Những người lính tuyến đầu Ecolife là những tấm gương đẹp của sự cống hiến, của tinh thần xả thân, nỗ lực hết lòng hết sức để phục vụ cư dân/ khách hàng. Những hình ảnh, gương mặt điển hình tại dự án đã lan tỏa và lay động toàn thể cán bộ nhân viên đồng thời họ là niềm vinh dự, tự hào của Ecolife góp phần tạo một ấn tượng CHGer mạnh mẽ.

  Công ty Ecolife rất mong nhận được sự hỗ trợ, động viên khích lệ của Ban lãnh đạo, toàn bộ CBNV CHG để lan tỏa năng lượng tích cực, truyền cảm hứng cho xã hội phòng chống dịch bệnh.

  MỚI - NÓNG