Người Hà Nội run run đón rét đầu mùa

TPO - Sáng nay, gió mùa tràn về kéo theo mưa làm nhiệt độ Hà Nội giảm thấp. Cái cảm giác lành lạnh của ngày gió mùa cũng khiến không ít cư dân Hà thành thích thú.
Người Hà Nội run run đón rét đầu mùa ảnh 1 Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, sáng nay không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.
Người Hà Nội run run đón rét đầu mùa ảnh 2 Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên trong ngày và đêm nay (24/10) ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; Riêng Nam đồng bằng Bắc Bộ và khu vực Thanh Hóa, Nghệ An ngày có mưa vừa, có nơi mưa to.
Người Hà Nội run run đón rét đầu mùa ảnh 3 Tại Hà Nội vào sáng sớm nay có mưa tại một số khu vực quận nội thành.
Người Hà Nội run run đón rét đầu mùa ảnh 4 Không khí lạnh tràn về kéo theo mưa làm nhiệt độ Hà Nội giảm thấp.
Người Hà Nội run run đón rét đầu mùa ảnh 5 Cảm giác lành lạnh của ngày gió mùa cũng khiến không ít cư dân Hà thành thích thú.
Người Hà Nội run run đón rét đầu mùa ảnh 6 Run run đón cái lạnh đầu mùa
Người Hà Nội run run đón rét đầu mùa ảnh 7 Nhiều người mặc thêm áo mưa trong buổi sớm gió lạnh
Người Hà Nội run run đón rét đầu mùa ảnh 8 Run run trong cái lạnh đầu mùa
Người Hà Nội run run đón rét đầu mùa ảnh 9 Mặc thêm áo ấm khi ra khỏi nhà.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội dừng phòng gym, sân vận động, rạp phim

Hà Nội dừng phòng gym, sân vận động, rạp phim

TPO - Lãnh đạo thành phố Hà Nội quyết định, bắt đầu từ 0h ngày 5/5, tạm dừng hoạt động tại các rạp trung tâm chiếu phim, cơ sở dịch vụ massage, spa, phòng tập gym, sân vận động; các hoạt động tổ chức đông người không cần thiết.
Phạt 2 triệu đồng chủ quán không đeo khẩu trang khi bán hàng

Phạt 2 triệu đồng chủ quán không đeo khẩu trang khi bán hàng

TPO - Sáng 4/5, Công an phường Hàng Trống (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) cùng nhân viên y tế phường đã có mặt tại các tuyến phố Lý Quốc Sư, Phủ Doãn, Ngõ Huyện... phát loa thông báo và nhắc nhở người dân thực hiện chỉ thị của thành phố về đảm bảo an toàn trong phòng dịch COVID-19.
Phớt lệnh cấm chiều nay, nhiều hàng quán vỉa hè bán kiểu 'chân trong chân ngoài'

Phớt lệnh cấm chiều nay, nhiều hàng quán vỉa hè bán kiểu 'chân trong chân ngoài'

TPO - Bắt đầu từ 17 giờ ngày 3/5, tạm dừng mở cửa đón khách tại các khu di tích, cơ sở tôn giáo; tạm dừng hoạt động đối với các quán ăn, uống đường phố, trà đá vỉa hè, cà phê vỉa hè đến khi có chỉ đạo mới, để phòng chống dịch COVID-19. Tuy nhiên tối nay, nhiều hàng quán ở Hà Nội vẫn phục vụ khách trên vỉa hè kiểu "chân trong chân ngoài".