Người đẹp Nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2020: Cơ hội giành tấm vé vào thẳng top 5

TPO - Ngay sau đêm Bán kết toàn quốc vào tối 10/10, Top 35 thí sinh của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã bốc thăm để thực hiện các dự án Người đẹp Nhân ái của mình.

Năm 2017, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thực hiện dự án nhân ái ‘’Cõng điện lên bản’’ và lần đầu tiên ghi dấu vào lịch sử đấu trường nhan sắc quốc tế với giải thưởng ‘Beauty with a purpose’.

Chỉ một năm sau, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy cũng chinh phục đấu trường Miss World bằng dự án “Hành trình của nước” và là Top 5 dự án xuất sắc nhất của Miss World 2018.

Người đẹp Nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2020: Cơ hội giành tấm vé vào thẳng top 5 ảnh 1

Miss World Vietnam 2019 Lương Thuỳ Linh vào Top 10 danh sách những dự án Nhân ái của Miss World 2019.

Với những thành tích vẻ vang đó, năm 2019, Miss World Vietnam 2019 Lương Thuỳ Linh cũng vào Top 10 danh sách những dự án Nhân ái của Miss World 2019.

Và 2020, Hoa hậu Việt Nam lại tiếp tục hành trình đi tìm nhan sắc Việt, nhưng trên hết, là hành trình lan toả sức mạnh của lòng nhân ái bằng chuỗi chương trình Người đẹp Nhân ái 2020.

Hành trình Người đẹp Nhân ái 2020 sẽ bao gồm 10 tập, mỗi tập 25 phút được phát sóng vào lúc 19h15 thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần bắt đầu từ ngày 5/11.

Người đẹp Nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2020: Cơ hội giành tấm vé vào thẳng top 5 ảnh 2

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy cũng chinh phục đấu trường Miss World bằng dự án “Hành trình của nước” và là Top 5 dự án xuất sắc nhất của Miss World 2018.

Top 35 thí sinh lọt vào chung kết toàn quốc của Hoa Hậu Việt Nam được bốc thăm chia thành 7 nhóm dự án, mỗi nhóm 5 thí sinh phụ trách tìm hiểu và thực hiện 1 dự án nhân ái.

Trong quá trình thực hiện dự án, mỗi nhóm thí sinh sẽ có sự đồng hành của một khách mời đặc biệt. Họ sẽ là người dõi theo quá trình làm việc của các nhóm thí sinh và có những đánh giá sau khi kết thúc dự án.

Dựa vào thành quả thực tế của dự án và đánh giá của khách mời đồng hành. BTC cuộc thi sẽ chọn ra được thí sinh xứng đáng được trao giải “Người đẹp Nhân ái” trong đêm chung kết của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Người đẹp Nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2020: Cơ hội giành tấm vé vào thẳng top 5 ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thực hiện dự án nhân ái ‘’Cõng điện lên bản’’ vào năm 2017 và lần đầu tiên ghi dấu vào lịch sử đấu trường nhan sắc quốc tế với giải thưởng ‘Beauty with a purpose’.

Điểm đặc biệt của chương trình Người đẹp Nhân ái HHVN 2020 là nhấn mạnh vào những nhân vật truyền cảm hứng trong từng dự án. Họ là nhân vật điển hình, là tấm gương nhân ái hoặc là những người có hoàn cảnh đặc biệt nhưng có tinh thần và tấm lòng nhân ái vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn của mình.

Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ đồng hành cùng chương trình Người đẹp Nhân ái năm nay. Cùng với 3 Hoa hậu nổi tiếng và các thí sinh Hoa hậu Việt Nam, họ sẽ lan truyền nguồn cảm hứng tích cực đến toàn xã hội.

Người đẹp Nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2020: Cơ hội giành tấm vé vào thẳng top 5 ảnh 4

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 thực hiện dự án Nhân ái.

Dự kiến mỗi dự án Nhân ái sẽ hỗ trợ 10 triệu đồng cho các nhân vật truyền cảm hứng và sẽ có cả hiện vật nếu dự án đó có mạnh thường quân đồng hành trao tặng. Giải thưởng dành cho dự án được bình chọn nhiều nhất là 20 triệu đồng và giải khán giả bình chọn đúng dự án được yêu thích nhất là 10 triệu đồng.

Đặc biệt, cô gái thắng giải Người đẹp Nhân ái bước thẳng vào Top 5 thi ứng xử trong Đêm Chung kết 21/11.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc, Bắc Trung bộ sắp đón mưa rét
Miền Bắc, Bắc Trung bộ sắp đón mưa rét
TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của rãnh thấp hoạt động nên khoảng từ đêm 11 đến ngày 13/12, khu vực miền Bắc và Bắc Trung bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, riêng vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.