Bộ ba giám khảo xinh đẹp vẫn còn choáng ngợp với đêm bán kết toàn quốc HHVN 2020!

TPO - Chia sẻ cảm xúc sau đêm bán kết toàn quốc HHVN 2020, bộ ba giám khảo xinh đẹp Hà Kiều Anh, Thuỵ Vân, Đỗ Mỹ Linh cho biết vẫn còn nguyên cảm xúc choáng ngợp, hân hoan.

Đây là năm thứ 2 Đỗ Mỹ Linh vinh dự được ngồi ở vị trí giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020. Chia sẻ về đêm bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Mỹ Linh cho biết: “Phải nói là một đêm với quá nhiều cảm xúc! Năm nay Linh lại vinh dự được ngồi vào vị trí Ban giám khảo và thực sự với cuộc thi lần này, Ban giảm khảo đã phải làm việc hết sức vất vả vì các bạn thí sinh quá đẹp, quá đồng đều,..."

Bộ ba giám khảo xinh đẹp vẫn còn choáng ngợp với đêm bán kết toàn quốc HHVN 2020! ảnh 1

Bộ ba giám khảo xinh đẹp Hà Kiều Anh, Thuỵ Vân, Đỗ Mỹ Linh và bà Phạm Kim Dung - Phó trưởng BTC cuộc thi HHVN 2020.

Đỗ Mỹ Linh không quên gửi lời chúc mừng tới top 35 của cuộc thi năm nay: “Xin chúc mừng 35 nhan sắc đã xuất sắc và may mắn đi tiếp vào vòng Chung kết cuộc thi HHVN năm nay. Phía trước sẽ còn rất nhiều các hoạt động và hành trình thú vị chờ đón các bạn”.

Cô cũng gửi gắm tới những thí sinh kém may mắn hơn: “Còn với các cô gái chưa may mắn phải dừng chân thì cũng đừng buồn... trong số hàng trăm cô gái thì các bạn đã là 60 cô gái đẹp nhất và là những thành viên nhỏ của đại gia đình Hoa hậu Việt Nam rồi. Xin chúc các bạn sẽ có những thành công trên con đường riêng của mình”.

Bộ ba giám khảo xinh đẹp vẫn còn choáng ngợp với đêm bán kết toàn quốc HHVN 2020! ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộng lẫy trên thảm đỏ đêm bán kết.

Bộ ba giám khảo xinh đẹp vẫn còn choáng ngợp với đêm bán kết toàn quốc HHVN 2020! ảnh 3

Đỗ Mỹ Linh hào hứng cổ vũ cho tiết mục của hai nam ca sĩ Đan Trường và Lam Trường.

Mặc dù rất bận rộn chấm thi nhưng có thể thấy khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của Đỗ Mỹ Linh trong đêm bán kết khi cô cổ vũ nhiệt tình cho hai nam cái đình đám của những năm 90 với màn xuất hiện ấn tượng trên sân khấu đó là Đan Trường – Lam Trường.

“Mải chấm thi căng thẳng lắm nhưng Linh vẫn không quên thưởng thức các tiết mục của chương trình và một trong những tiết mục mà làm mình suýt quên nhiệm vụ mà hò hét quá trời là sự kết hợp của hai anh Đan Trường - Lam Trường. Hai anh là cả một bầu trời tuổi thơ của mình” – cô nói.

Bộ ba giám khảo xinh đẹp vẫn còn choáng ngợp với đêm bán kết toàn quốc HHVN 2020! ảnh 4

Á hậu Thuỵ Vân xinh đẹp trên thảm đỏ của đêm bán kết HHVN 2020.

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Á hậu Thuỵ Vân không giấu được sự hồi hộp và hào hứng của mình. “Cuộc thi năm nay được đầu tư rất chỉn chu và hoành tráng và gửi gắm những thông điệp hết sức nhân văn về một Việt Nam tử tế, mạnh mẽ vươn lên sau dịch bệnh COVID-19. Vân rất hân hạnh khi được góp mặt trong ban giám khảo của cuộc thi năm nay” – cô nói.

Chia sẻ cảm xúc sau đêm bán kết, Thuỵ Vân cho biết cô vẫn còn choáng ngợp với một chương trình hoành tráng và mãn nhãn. “Một đêm bán kết như mơ và thật nhiều cảm xúc! Thật tự hào khi ngắm nhìn 59 gương mặt xinh đẹp trên sân khấu, các em đã thật nỗ lực để toả sáng. Cảm ơn thật nhiều Ban tổ chức hoa hậu Việt Nam 2020 đã luôn hỗ trợ để ban giám khảo hoàn thành nhiệm vụ của mình. Hoa hậu Việt Nam 2020 chặng đường tiếp theo còn ở phía trước, rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả”.

Bộ ba giám khảo xinh đẹp vẫn còn choáng ngợp với đêm bán kết toàn quốc HHVN 2020! ảnh 5

Hoa hậu Hà Kiều Anh gợi cảm trên 'ghế nóng'.

Bộ ba giám khảo xinh đẹp vẫn còn choáng ngợp với đêm bán kết toàn quốc HHVN 2020! ảnh 6

Hoa hậu Hà Kiều Anh và Đỗ Mỹ Linh.

Sau đêm bán kết, Giám khảo – Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng không quên gửi lời chúc mừng tới các thí sinh: “Sau đêm bán kết đã chọn được Top 35 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết. Đây mới chỉ là bước khởi đầu để chạm tay đến ngôi vị cao quý này, còn cả một chặng đường dài cần phải cố gắng. Mạnh mẽ lên các thí sinh của tôi”.

MỚI - NÓNG