Người đẹp Nam Phi Candice Swanepoel mặt mộc vẫn đầy quyến rũ

TPO - Lọt ống kính các paparazzi khi đi nghỉ ở Miami, Candice Swanepoel dù để mặt mộc vẫn khoe được sắc vóc trẻ trung cuốn hút.
Người đẹp Nam Phi Candice Swanepoel mặt mộc vẫn đầy quyến rũ ảnh 1 Hôm qua, Candice Swanepoel được trông thấy đi chân trần tản bộ ở Miami.
Người đẹp Nam Phi Candice Swanepoel mặt mộc vẫn đầy quyến rũ ảnh 2 Mỹ nhân sinh năm 1988 tự tin để mặt mộc, mặc bikini xanh do chính cô thiết kế.
Người đẹp Nam Phi Candice Swanepoel mặt mộc vẫn đầy quyến rũ ảnh 3 Sau khi sinh 2 cậu con trai, Candice Swanepoel cho biết "vòng 1" giảm kích cỡ đáng kể so với trước đây nhưng cô vẫn rất tự tin với sắc vóc đẹp tự nhiên chuẩn high fashion của mình.
Người đẹp Nam Phi Candice Swanepoel mặt mộc vẫn đầy quyến rũ ảnh 4 Trong các bức ảnh quảng cáo cho BST áo tắm TropicofC, người đẹp tóc vàng vẫn để nguyên ngực phẳng "khiêm tốn" mà không hề có ý định chỉnh sửa photoshop.
Người đẹp Nam Phi Candice Swanepoel mặt mộc vẫn đầy quyến rũ ảnh 5 Sau nhiều năm trong làng mốt, Candice Swanepoel vẫn xứng danh thiên thần nội y quyến rũ nhất nhì dàn mẫu Victoria's Secret.
Người đẹp Nam Phi Candice Swanepoel mặt mộc vẫn đầy quyến rũ ảnh 6 Bà mẹ 2 con sở hữu body săn chắc không chút mỡ thừa.
Người đẹp Nam Phi Candice Swanepoel mặt mộc vẫn đầy quyến rũ ảnh 7 Biểu tượng gợi cảm Nam Phi quyến rũ từ nhan sắc đến hình thể.
Người đẹp Nam Phi Candice Swanepoel mặt mộc vẫn đầy quyến rũ ảnh 8 Cô liên tục tung những BST bikini do chính mình thiết kế với kiểu dáng nóng bỏng "đốt mắt" fan.
Người đẹp Nam Phi Candice Swanepoel mặt mộc vẫn đầy quyến rũ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Thanh tra Chính phủ yêu cầu Bộ Công Thương báo cáo về Quỹ bình ổn, cấp phép kinh doanh xăng dầu. Ảnh: Như Ý
Thanh tra Chính phủ yêu cầu báo cáo về Quỹ bình ổn, cấp phép kinh doanh xăng dầu
TPO - Thanh tra Chính phủ đề nghị Bộ Công Thương, Bộ Tài chính cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến việc chấp hành chính sách, pháp luật trong công tác quản lý nhà nước về xăng dầu cũng như việc lập, trích sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu, cấp phép kinh doanh xăng dầu cho các thương nhân đầu mối.