Người đẹp Áo dài Lê Thị Tường Vy: Chỉ có học vấn mới giúp tôi không bị bỏ lại phía sau

TPO - Vừa giành được danh hiệu Người đẹp Áo dài trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 nhưng người đẹp Lê Thị Tường Vy vẫn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày.

Những ngày đầu năm mới, Tường Vy đang chờ đón điều gì?

Cũng như mọi người đã biết, năm cũ qua năm mới đến, nhà nhà đểu háo hức chuẩn bị sắp sửa để đón một cái tết ấm no. Nhưng gia đình Vy lại khác, gia đình Vy phải chật vật với những chiếc vé để có thể về quê ăn tết cùng ông bà. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 mà cả gia đình phải hoãn việc về thăm ông bà và cùng nhau đón tết Tân Sửu 2021 tại Cần Thơ. Năm mới đến, Tường Vy chỉ mong sao cho dịch bệnh qua đi, mọi người cùng khoẻ mạnh để có thể học tập và làm việc bình thường trở lại. Hơn thế nữa, mọi người có thể cải thiện kinh tế và cuộc sống.

Người đẹp Áo dài Lê Thị Tường Vy: Chỉ có học vấn mới giúp tôi không bị bỏ lại phía sau ảnh 1 Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Tường Vy tham gia cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 và giành ngôi vị quán quân. 

Mùa Tết qua có ý nghĩa thế nào với bạn?

Đối với Vy thì đó là một năm đón Tết xa quê hương nhưng may mắn là Vy có gia đình bên cạnh. Cả nhà cùng nhau chuẩn bị, dọn dẹp nhà cửa đón năm mới, cùng nhau đi chúc tết, cùng nhau đi lễ chùa... Đối với Vy như vậy thôi là đầy đủ rồi!

Bạn ấn tượng nhất điều gì?

Nếu như mọi người đến Cần Thơ 1 lần vào dịp Tết thì Vy chắc rằng sẽ khó quên. Đặc biệt là “Đường hoa Cần Thơ” khiến nhiều người phải ngây ngất. Tuy nhiên, năm nay vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 mà đường hoa xinh đẹp phải kết thúc sớm để bảo vệ sức khỏe và an toàn cho mọi người. Thế nhưng, Vy vẫn có lời mời mọi người trở lại Cần Thơ, nhất là trong dịp Tết để thưởng ngoạn cảnh sắc nơi đây. Vy tin là đường hoa Cần Thơ sẽ không khiến mọi người thất vọng đâu nhé! (Cười)

Người đẹp Áo dài Lê Thị Tường Vy: Chỉ có học vấn mới giúp tôi không bị bỏ lại phía sau ảnh 2 Nhan sắc đài các, diễm lệ của người đẹp Lê Thị Tường Vy.

Sau cuộc thi HHVN và Hoa khôi sinh viên Việt Nam, cuộc sống của bạn thay đổi ra sao?

Quả thực, sau các cuộc thi như Hoa hậu Việt Nam 2020 và Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 thì cuộc sống của Vy không có nhiều thay đổi. Vy vẫn tiếp tục việc học của mình tại trường, đồng thời tích cực hơn trong các phong trào hoạt động xã hội và cũng không quên đẩy mạnh các chương trình thiện nguyện để giúp đỡ bà con có cuộc sống khó khăn. Vy quan niệm rằng, mình sẽ làm hết sức có thể và không để thanh xuân qua đi một cách lãng phí.

Bên cạnh những cơ hội, Tường Vy có lo ngại những cám dỗ và cạm bẫy?

Bên cạnh những cơ hội mà Vy đang có thì Vy nghĩ không chỉ cá nhân mình mà rất nhiều bạn gái trẻ khác cũng sẽ e ngại những cám dỗ và cạm bẫy. Vì thế, đứng trước những cơ hội, Vy tự nhủ mình phải biết chọn lọc và hoàn thiện bản thân hơn nữa để không bị chôn vùi vào những cám dỗ. Vy cho rằng, để có được bản lĩnh như vậy, Vy cần phải học, học nhiều hơn nữa. Hào quang có thể chỉ đến trong một thời gian nhất định và chỉ có học vấn mới giúp Vy không bị tụt lại phía sau.

Người đẹp Áo dài Lê Thị Tường Vy: Chỉ có học vấn mới giúp tôi không bị bỏ lại phía sau ảnh 3 Tường Vy sở hữu chiều cao 1m76 và số đo ba vòng: 86-64-93.  

Người ta vẫn thường nói: Sự nổi tiếng thường đi kèm tai tiếng. Vy nghĩ quan điểm đó có đúng không?

Theo Vy nghĩ, quan điểm nổi tiếng thường đi kèm tai tiếng không đúng! Bởi lẽ, có rất nhiều người nổi tiếng bằng chính thực lực và tài năng của mình. Họ được khán giả yêu mến và tôn trọng. Cũng có những người khi đã ở trên đỉnh vinh quang luôn cố gắng giữ gìn hình ảnh sạch- đẹp trong mắt người hâm mộ, cho nên để nói nổi tiếng thường đi cùng tai tiếng thì không hoàn toàn đúng.

Người đẹp Áo dài Lê Thị Tường Vy: Chỉ có học vấn mới giúp tôi không bị bỏ lại phía sau ảnh 4  

Tường Vy có thể bật mí những dự định của bạn trong năm 2021?

Sau các cuộc thi ở năm 2020 thì dự định của Vy trong năm 2021 đó là không ngừng trau dồi học tập và rèn luyện những kĩ năng cần thiết cho bản thân. Thứ nhất là để hoàn thiện bản thân mình hơn, thứ hai là sẵn sàng ra đấu trường nhan sắc trong nước cũng như quốc tế bất cứ khi nào cần. Tuy nhiên, Vy vẫn ưu tiên số một cho việc học tập. Như Vy đã chia sẻ, chỉ có học vấn mới giúp Vy không bị bỏ lại phía sau.  

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện trong ngày đầu năm mới!

MỚI - NÓNG