Á hậu Phương Nga tung bộ hình 'tình bể bình' với bạn trai Bình An trong ngày Valentine

TPO - Đúng vào ngày lễ tình nhân Valentine, Á hậu Phương Nga tung bộ ảnh cực kỳ lãng mạn bên bạn trai Bình An khiến các fans trầm trồ ngưỡng mộ.
Á hậu Phương Nga tung bộ hình 'tình bể bình' với bạn trai Bình An trong ngày Valentine ảnh 1 Đúng vào dịp lễ Tình Nhân 2021, Á hậu Phương Nga đã đăng tải bộ ảnh đen-trắng cực kỳ lãng mạn bên bạn trai - diễn viên Bình An. 
Á hậu Phương Nga tung bộ hình 'tình bể bình' với bạn trai Bình An trong ngày Valentine ảnh 2 Đây cũng là dịp tròn một năm công khai yêu nhau của Phương Nga và Bình An. Cặp đôi đã có thời gian tìm hiểu nhau sau khi chính thức công khai mối quan hệ vào lễ Tình Nhân năm 2020.
Á hậu Phương Nga tung bộ hình 'tình bể bình' với bạn trai Bình An trong ngày Valentine ảnh 3  Kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm, Phương Nga và Bình An thường xuyên xuất hiện tình tứ như hình với bóng trong nhiều sự kiện khiến các fans ngưỡng mộ.
Á hậu Phương Nga tung bộ hình 'tình bể bình' với bạn trai Bình An trong ngày Valentine ảnh 4 Á hậu Phương Nga cho biết cô cảm thấy may mắn khi có bạn trai đồng hành trong cả công việc lẫn cuộc sống. Nam diễn viên Bình An cũng là người chỉ thêm cho Phương Nga về cách ứng xử, giao tiếp trong các mối quan hệ.
Á hậu Phương Nga tung bộ hình 'tình bể bình' với bạn trai Bình An trong ngày Valentine ảnh 5 Chuyện tình cảm của cả hai được hai bên gia đình ủng hộ. Tuy nhiên cả hai vẫn phấn đấu cho sự nghiệp mà chưa tính tới chuyện kết hôn.
Á hậu Phương Nga tung bộ hình 'tình bể bình' với bạn trai Bình An trong ngày Valentine ảnh 6 Hiện tại, Phương Nga đang tích cực luyện tập để theo đuổi con đường MC chuyên nghiệp.
Á hậu Phương Nga tung bộ hình 'tình bể bình' với bạn trai Bình An trong ngày Valentine ảnh 7 Trong khi đó, Bình An là một trong những diễn viên quen mặt trên sóng truyền hình thông qua các vai diễn qua các bộ phim: “Những cô gái trong thành phố“, “Yêu hơn cả bầu trời“...
Á hậu Phương Nga tung bộ hình 'tình bể bình' với bạn trai Bình An trong ngày Valentine ảnh 8 Tết năm nay cũng khá đặc biệt với cặp đôi khi lễ Valentine trùng vào đúng ngày mùng 3 Tết.
Á hậu Phương Nga tung bộ hình 'tình bể bình' với bạn trai Bình An trong ngày Valentine ảnh 9 Tết năm nay trong khi Bình An về Phú Thọ ăn Tết thì Phương Nga ở Hà Nội đón năm mới cùng gia đình.
Á hậu Phương Nga tung bộ hình 'tình bể bình' với bạn trai Bình An trong ngày Valentine ảnh 10 Cũng do dịch COVID-19 bùng phát nên cả Phương Nga và Bình An đều quyết định sẽ đón lễ Tình Nhân một cách bình lặng và an toàn.
Á hậu Phương Nga tung bộ hình 'tình bể bình' với bạn trai Bình An trong ngày Valentine ảnh 11 Các fans đang rất mong chờ một cái kết đẹp cho cặp đôi Phương Nga và Bình An trong năm 2021.
 
Tin liên quan