Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ ấn tượng về NSND Hoàng Dũng

NSND Hoàng Dũng và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương khi cả hai được mời làm giám khảo.
NSND Hoàng Dũng và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương khi cả hai được mời làm giám khảo.
TPO - “Chú luôn ân cần, vui vẻ và nhiệt tình với mọi người xung quanh, luôn chỉ bảo và hướng dẫn cho lứa trẻ như chúng cháu. Nay nghe tin chú, cháu thực sự bị hụt hẫng quá”,  Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xúc động.

Là một trong những hoa hậu hiếm hoi từng làm việc chung với NSND Hoàng Dũng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hụt hẫng và bàng hoàng khi hay tin NSND Hoàng Dũng qua đời vì trọng bệnh.

Cô xúc động chia sẻ: “May mắn được làm việc chung với chú trong 1 vài chương trình và tuổi thơ xem không biết bao nhiêu bộ phim chú đóng. Chú luôn ân cần, vui vẻ và nhiệt tình với mọi người xung quanh, luôn chỉ bảo và hướng dẫn cho lứa trẻ như chúng cháu. Nay nghe tin chú, cháu thực sự bị hụt hẫng quá. Vậy là từ nay sẽ không được nhìn thấy hình ảnh chú nữa quả thực là 1 mất mát quá lớn chú ạ. Chú ra đi thanh thản”.

Có thể nói, không nhiều nghệ sĩ được gọi bố và có nhiều con trong giới showbiz như NSND Hoàng Dũng. Ông vừa là thầy, vừa được dàn diễn viên trẻ gọi bố như một sự kính trọng. Trên trang cá nhân, diễn viên Hồng Đăng viết: “Vĩnh biệt bố. Người thầy, người cha tuyệt vời nhất”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ ấn tượng về NSND Hoàng Dũng ảnh 1 NSND Hoàng Dũng và MC Thảo Vân trong buổi ra mắt phim "Trở về giữa yêu thương". Hôm họp báo ra mắt phim 11/12/2020, NSND Hoàng Dũng phải nhờ người dìu lên sân khấu giao lưu. Trong suốt quá trình quay phim này, NSND Hoàng Dũng cũng phải nghỉ ngơi nhiều hơn do nhiều lúc ngồi xuống không thể đứng lên được.

MC Thảo Vân đau xót khi những dòng chia sẻ đầu tiên trong năm mới lại là lời tiễn biệt đàn anh về thế giới bên kia. “Em thật sự không nghĩ bài đầu tiên của em trên facebook cho một năm mới, lại là lời tiễn biệt anh… Hôm ấy em còn ngạc nhiên khi anh gọi lại chụp riêng, bình thường anh em gặp nhau khi họp báo ra mắt phim chỉ chụp chung cả nhóm, là cũng vui rộn ràng rồi, làm sao em có thể ngờ... Ảnh mới chụp ngày 13/12/2020, anh còn rạng ngời thế cơ mà... Nhẹ bước đường xa anh nhé. Tạm biệt anh”- MC Thảo Vân nghẹn ngào.

“Em chào anh ạ! Em bàng hoàng lắm anh ơi! Em không tin sự hạnh ngộ lần đầu của anh em mình trong điện ảnh cũng là lần cuối của chúng ta. Anh ơi! Anh ra đi nhé! Chúng em luôn kính trọng và yêu quí anh! Ở bên kia anh hãy luôn vui cười như những ngày chúng ta bên nhau ở Huế anh nghe! Em phải làm sao đây khi những ngày chiếu phim của chúng ta mà lại thiếu anh mãi mãi trên đời này?! Mùng 3 Tết! Chúng em mãi mãi nhớ về anh!”- đạo diễn Gái già lắm chiêu chia sẻ. Được biết, vai diễn của cố nghệ sĩ trong Gái già lắm chiêu V là quý ông Vĩnh Nghị, nhân tình trong bóng tối của Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh đóng). Đây là vai diễn mới mẻ, khác hẳn với các vai trước đây của cố nghệ sĩ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ ấn tượng về NSND Hoàng Dũng ảnh 2
 

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Bắc bộc bạch: “Chán ghét cái năm COVID quá rồi. Cái năm biết bao tổn thất mà còn cố đeo đẳng sang những ngày đầu xuân này. Thương tiếc anh lắm- NSND Hoàng Dũng!”.

NSND Hoàng Dũng qua đời chiều nay (14/2), hưởng dương 65 tuổi. Được biết, ông mắc trọng bệnh nhưng vẫn cống hiến cho nghệ thuật tới khi phải nhập viện vào cuối năm 2020. Thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời khiến giới showbiz bàng hoàng, tiếc thương. Hiện tại, chưa có thông tin về tang lễ của NSND Hoàng Dũng.

MỚI - NÓNG