Dàn diễn viên Người phán xử bàng hoàng, nói lời tiễn biệt chủ tịch ‘Phan Quân’

TPO - “Ngày 14 lúc 14h14, nụ cười này chính thức là mãi mãi, không còn đau đớn, không còn những buồn phiền nữa. Bố đã nhẹ nhàng rồi bố ơi” - diễn viên Việt Anh nghẹn ngào chia sẻ khi NSND Hoàng Dũng qua đời.

Mới đây, thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời vào chiều 14/2 tại Hà Nội khiến nhiều nghệ sĩ cũng như người hâm mộ bàng hoàng.

Dàn diễn viên Người phán xử bàng hoàng, nói lời tiễn biệt chủ tịch ‘Phan Quân’ ảnh 1  

Trên trang cá nhân, diễn viên Việt Anh nghẹn ngào: “Ngày 14 lúc 14h14 nụ cười này chính thức là mãi mãi, không còn đau đớn, không còn những buồn phiền nữa. Bố đã nhẹ nhàng rồi bố ơi. Có quá nhiều điều để nói về bố , để tự hào về bố và điều tự hào nhất là học trò là con của bố . Bố hãy là 1 cây cổ thụ để toả bóng cho chúng con tiếp tục con đường của bố, cống hiến cho công chúng, cho khán giả như con tằm nhả tơ bố nhé. Sẽ hiếm có người nghệ sĩ của nhân dân nào làm việc, cống hiến đến hơi thở cuối cùng như bố. Con yêu bố”.

Dàn diễn viên Người phán xử bàng hoàng, nói lời tiễn biệt chủ tịch ‘Phan Quân’ ảnh 2

“Vĩnh biệt chú Hoàng Dũng, quá bàng hoàng và đau xót khi mất đi một người nghệ sĩ tài năng và một nhân cách tuyệt vời như chú. Yên nghỉ chú Hoàng Dũng ơi!”- MC Đức Bảo viết.

Dàn diễn viên Người phán xử bàng hoàng, nói lời tiễn biệt chủ tịch ‘Phan Quân’ ảnh 3  

Diễn viên Bảo Anh - người từng vào vai Bảo Ngậu trong phim “Người phán xử” chia sẻ: “Có hạnh phúc thì sẽ có đớn đau, hôm nay là 1 ngày như thế... 14 năm trước thầy là người đầu tiên truyền lửa cho em, 14 năm sống trọn vẹn với nghề nhưng chỉ duy nhất 1 lần được cùng làm với thầy phim “Người phán xử”! Mọi thứ nhanh quá! Chủ tịch Phan Quân, Tạm Biệt Chủ Tịch. Thầy ơi, Tạm Biệt Thầy. Hà Nội 14/02/2021”.

Dàn diễn viên Người phán xử bàng hoàng, nói lời tiễn biệt chủ tịch ‘Phan Quân’ ảnh 4

Là học trò cũng là người vào vai con gái NSND Hoàng Dũng trong phim “Người phán xử”, diễn viên Thanh Hương xúc động viết: “Bố ơi, con yêu bố”.

Dàn diễn viên Người phán xử bàng hoàng, nói lời tiễn biệt chủ tịch ‘Phan Quân’ ảnh 5  

“Vĩnh biệt bố- NSND Hoàng Dũng”- diễn viên Bảo Thanh chia sẻ ngắn gọn.

Trên fanpage chính thức, nghệ sĩ Xuân Hinh gửi lời chia buồn: “Sống là gửi, thác là về. Xin chia buồn cùng toàn thể gia đình nghệ sĩ Hoàng Dũng”.

Nghệ sĩ Hoàng Dũng tên đầy đủ Hoàng Tiến Dũng, quê quán Hưng Yên, sinh năm 1956 tại Hà Nội. Không chủ đích theo đuổi nghệ thuật, nhưng nghề diễn lại chọn ông. Trong lúc chờ kết quả đại học, ông được những người bạn cùng khu phố rủ thi tuyển vào trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp năm 1978, ông trở về Đoàn kịch Hà Nội (tiền thân của Nhà hát Kịch Hà Nội). Suốt cuộc đời gắn bó với Nhà hát Kịch Hà Nội. Ông trở thành Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội từ năm 2002, giữ cương vị Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội từ tháng 12/2007 cho tới khi về hưu tháng 1/2017. Ông được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân năm 2007.

MỚI - NÓNG